1 học sinh bị bắn chết ở trường trung học North Carolina

  • by

WINSTON-SALEM, Bắc Carolina (NV) – Các quan chức cho biết, một học sinh đã bị giết trong một vụ xả súng tại một trường trung học ở Bắc Carolina vào thứ Tư, ngày 1 tháng 9, và nghi phạm đã bị bắt.

Vụ nổ súng xảy ra tại trường trung học Mount Tabor ở Winston-Salem. Cảnh sát thành phố và quận Forsyth đã được điều động đến hiện trường ngay sau 12 giờ đêm, cảnh sát trưởng Winston-Salem, Catrina Thompson cho biết tại một cuộc họp báo.

Trường trung học Mount Tabor ở Winston-Salem, Bắc Carolina. (Hình minh họa: Facebook Mount Tabor High School)

“Cảnh sát đã tìm thấy một học sinh với vết thương do súng bắn”, Thompson nói, kìm nước mắt. “Các nhân viên y tế đã sơ cứu và sau đó đưa học sinh bị thương đến bệnh viện, và anh ấy đã chết tại đó vì vết thương của mình.”

Christina Howell, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát trưởng Quận Forsyth, cho biết nghi phạm đã bị bắt mà không có sự kháng cự nào.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm là một sinh viên cùng trường, nhưng họ chưa tiết lộ thông tin chi tiết về nghi phạm, động cơ gây ra vụ xả súng, hoặc hoàn cảnh dẫn đến vụ xả súng.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã phong tỏa trường học, và đến chiều thứ Tư, việc phong tỏa đã được dừng lại, theo bà Thompson.

Đây là vụ nổ súng thứ hai trong tuần này tại một trường trung học ở Bắc Carolina. Hôm thứ Hai, một học sinh đã bị bắn tại trường trung học New Hanover ở Wilmington. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *