1 ông bị bắn trong công viên ở Laguna Hills, 3 nghi can bị bắt

1 ông bị bắn trong công viên ở Laguna Hills, 3 nghi can bị bắt

LAGUNA HILLS, California (NV) – Hôm Thứ Năm, 8 Tháng Tư, cảnh sát Orange County bắt giữ ba nghi can nhỏ tuổi và đang truy lùng người thứ tư, sau khi tìm thấy một ông bị bắn trong công viên ở Laguna Hills, theo nhật báo The Orange County Register.

Không lâu sau 12 giờ 20 phút trưa Thứ Năm, cảnh sát quận hạt nhận được điện thoại báo cáo có người bị bắn trong công viên Laguna Hills Skate gần Paseo De Valencia và Alicia Parkway, Sở Cảnh Sát Orange County (OCSD) cho biết.

Từ hiện trường, Đại Úy Gene Inouye của OCSD cung cấp thông tin về vụ tấn công ở Laguna Hills, California, hôm Thứ Năm, 8 Tháng Tư. (Hình: OCSD)

Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy một ông bị thương độ tuổi 30, Đại Úy Gene Inouye cho hay. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện, vết thương không nguy hiểm tính mạng.

Xem Thêm

Long Beach quyết định cho di dân trẻ em tạm trú

Truyền đơn thượng tôn da trắng xuất hiện ở Long Beach, Huntington Beach

Ông gốc Việt lừa đảo đồng hương ở Garden Grove $3 triệu

Cảnh sát nhìn thấy ba người chạy khỏi hiện trường nhưng bắt được cả ba. Ba người này đều là nam, chưa đủ tuổi (underage).

Một nghi can nam thứ tư chạy về hướng Tây, phía khu dân cư, và đang bị cảnh sát truy lùng, theo ông Inouye.

Trường Trung Học Laguna Hills gần đó hầu như vắng người lúc sự việc xảy ra, nhưng cảnh sát tạm phong tỏa trường một thời gian ngắn. Bên trong có vài người đang chơi bóng rổ.

Đại Úy Inouye cho hay vụ nổ súng dường như không xảy ra trong công viên mà có lẽ tại căn nhà trên đường Via Lomas, gần hiện trường, và không hiểu sao nạn nhân đến nơi mà cảnh sát tìm thấy ông ta.

Theo mô tả, nghi can còn lẫn trốn là nam, đội nón nỉ xanh, mặc quần thụng. Cảnh sát kêu gọi ai biết thông tin liên quan gọi 911. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *