10 điều thú vị nên làm ở La Jolla, Nam California

  • by

LA JOLLA, California (NV) – Bãi biển như ở nhà, các nhà hàng tuyệt vời chỉ cách đó vài phút – còn lý do gì để không thưởng thức ở La Jolla, Nam California?

Theo “luxurysocalrealty.com”, các thành phố ven biển là tốt nhất ở Nam California. Dù bạn là người đam mê hoạt động ngoài trời, năng động hay yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy điều đó ở La Jolla.

Hải cẩu trên bãi biển La Jolla. (Ảnh: David McNew / Getty Images)

Đây là mười điều hàng đầu nên làm ở La Jolla, California.

1. Ghé thăm một trong nhiều bãi biển tuyệt vời của La Jolla.

Không chỉ có một, mà là mười bãi biển đẹp ở La Jolla. Cho dù bạn chọn bãi biển La Jolla Shores dài hàng dặm nổi tiếng hay một trong những bãi biển nhỏ hơn, chẳng hạn như La Jolla Cove, bạn chắc chắn sẽ có một ngày vui chơi tuyệt vời.

Sống ở La Jolla được coi là tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời của California. Chơi với con bạn trên cát, đọc cuốn sách yêu thích của bạn và tắm nắng. Tốt hơn hết, hãy mua một ngôi nhà bên bờ biển để bạn luôn cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng.

2. Tận hưởng Khu bảo tồn Thiên nhiên Torrey Pines của bang

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu một ngày (hoặc kết thúc nó) bằng một chuyến đi bộ đường dài hoặc chạy đường mòn trong khu bảo tồn ngoạn mục này. Những con đường mòn từ đỉnh vách đá ôm lấy bờ biển cho phép bạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

3. Thưởng thức đồ ăn tại những nhà hàng tốt nhất ở La Jolla

Không thiếu những món ăn ngon tại những nhà hàng tốt nhất ở La Jolla. Đặc biệt, nhiều nhà hàng có tầm nhìn ra đại dương tuyệt đẹp cùng với những bữa ăn ngon.

4. Khám phá Hang La Jolla trên thuyền Kayak

Nếu bạn sống ở La Jolla và bạn thích vận động và hoạt động ngoài trời, thì một chuyến tham quan bằng thuyền kayak cảm giác mạnh đến Hang động Biển La Jolla và Khu bảo tồn sinh thái La Jolla luôn là điểm đến hàng đầu.

Bạn có thể nhìn thấy sư tử biển nô đùa, cá mập báo, cá ghita mũi thuổng, garibaldi và đôi khi là cá heo.

5. Xem ca nhạc tại rạp hát

La Jolla không chỉ là các hoạt động ngoài trời và vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra còn có nhà hát tổ chức các vở kịch, một số trong số đó làm cho nó trở nên lớn ở Broadway. Hãy theo dõi lịch sự kiện và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một buổi biểu diễn mà bạn yêu thích.

6. Bảo tàng nghệ thuật đương đại San Diego

Phù hợp với chủ đề nghệ thuật và văn hóa, nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật hoặc chỉ đơn giản là thích sáng tạo, đây là nơi bạn sẽ yêu thích. Như với hầu hết các tòa nhà ở La Jolla, quang cảnh đại dương rất đẹp và nó có một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại ấn tượng.

7. Một ngày xa hoa tại The Pink Lady

Nếu bạn cần thư giãn cùng bạn bè, hãy đến The Pink Lady tại La V. Complete. Đó là nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng một ngày xa hoa ở La Jolla, California.

8. Dù lượn

Một hoạt động ngoài trời khác ở Torrey Pine ngoài đi bộ đường dài là dù lượn.

9. Tản bộ và chiêm ngưỡng những bức tranh tường

Nếu bạn đang đến thăm La Jolla hoặc mới chuyển đến thì việc khám phá tất cả các bức tranh tường của La Jolla là điều bắt buộc. Những tác phẩm nghệ thuật đồ sộ này được trưng bày trên các bức tường của các tòa nhà công cộng ở khắp 16 địa điểm trong thành phố được mệnh danh là Bức tranh tường La Jolla.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật được trình bày trong hai năm và sau đó được luân phiên cho một tác phẩm hiện tượng khác. Chỉ đơn giản là đi dạo qua thành phố cũng giống như bạn đến thăm một phòng trưng bày nghệ thuật đồ sộ. Một trong những bức tranh tường không thể bỏ qua là ở Bird Rock, chỉ cách quán cà phê Bird Rock Roasters nổi tiếng của La Jolla vài bước chân.

10. Ghé thăm Birch. Bể nuôi cá

Bảo tàng nước này có hơn 60 môi trường sống và bể chứa đầy sinh vật biển đa dạng đầy màu sắc. Thủy cung là một địa điểm hấp dẫn với các cuộc triển lãm và biểu diễn thú vị.

Cuộc sống trong mơ ở La Jolla, California

Phong cách sống ở La Jolla, California, là hiện thân của lối sống Nam California. Bạn chỉ cách vài bước chân đến những bãi biển xinh đẹp, sinh vật biển, các hoạt động ngoài trời và những trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, nó có các nhà hàng, bảo tàng và nhà hát đẳng cấp thế giới. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *