10 loại xe gặp tai nạn nhiều nhất, Subaru WRX và Impreza vẫn ở top 5

NEW YORK, New York (NV) – Xe nào bị tai nạn nhiều nhất? Năm 2020, Subaru có 3 mẫu xe gặp tai nạn nhiều nhất, đến năm 2021, 1 mẫu xe bị loại và 2 mẫu xe nằm trong danh sách.

Năm ngoái, mẫu SUV cỡ nhỏ Subaru Crosstrek là phương tiện liên quan đến số vụ tai nạn nhiều thứ hai. Subaru WRX và STI đứng thứ ba và Impreza ở vị trí thứ năm, theo TorqueNews.com.

Một chiếc xe bị tai nạn. (Hình minh họa: AFP qua Getty Images)

Trong báo cáo của Insurify cho năm 2021, Subaru Crosstrek không nằm trong danh sách top 10, nhưng Subaru WRX, WRX STI và Impreza vẫn nằm trong top 5 những mẫu xe có nhiều tai nạn nhất. Subaru WRX và STI đứng ở vị trí thứ ba, trong khi Subaru Impreza hatchback và sedan nhỏ gọn vẫn đứng thứ năm với nhiều vụ tai nạn nhất.

Không rõ tại sao Subaru Crosstrek sẽ biến mất khỏi danh sách vào năm 2021. Năm ngoái, tỷ lệ tai nạn của Subaru Crosstrek cao thứ hai trong số các loại xe với 25,88%. Con số này cao hơn 32% so với mức trung bình của cả nước.

Những người lái xe trẻ tuổi mua chiếc SUV cỡ nhỏ Crosstrek có nhiều khả năng chấp nhận rủi ro hơn, nhưng năm nay, họ sẽ ít rủi ro hơn.

Điều không thay đổi là các tài xế Subaru WRX, STI và Impreza vẫn sở hữu phương tiện nằm trong top 5 xe gặp nhiều tai nạn nhất.

Dưới đây là 10 phương tiện dễ xảy ra tai nạn nhất trong năm 2021:

1. Scion FR-WILL
2. Kia Stinger
3. Subaru WRX / STI
4. Hyundai Genesis Coupe
5. Subaru Impreza
6. Infiniti Q60
7. Mazda CX-3
8. Toyota Prius DRAW
9. Lexus CT
10. Hyundai Ioniq. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *