12 tiệm massage ở Tampa Bay bị bố ráp, 7 người bị bắt, tịch thu $750,000

TAMPA, Florida (NV) – Tại một cuộc họp báo hôm 28/10, Cảnh sát trưởng Hạt Hillsborough, Chad Chronister, thông báo các nhà điều tra đã bắt giữ 7 người, tịch thu 750.000 USD tiền mặt và các phương tiện đắt tiền, và phá vỡ một đường dây mại dâm. hoạt động trong ít nhất 12 tiệm mát-xa ở quận này.

Thời báo Tampa Bay đưa tin rằng cuộc điều tra có sự tham gia của bốn cơ quan thực thi pháp luật địa phương Vịnh Tampa và Cảnh sát Bang Florida (FDLE).

Cặp đôi nghi phạm James Smith và Nan Chen Smith. (Hình ảnh: HCSO)

Theo cảnh sát trưởng Chronister, cặp vợ chồng James Smith, 51 tuổi và Nan Chen Smith, 41 tuổi, có một đứa con 5 tuổi, đã dẫn đầu sàn đấu. Cũng bị bắt giữ còn có hai quản lý và ba nhân viên, nhưng ông Chronister không tiết lộ danh tính.

Cảnh sát trưởng Chronister cũng không tiết lộ địa chỉ chính xác của các tiệm massage, nhưng cho biết có tám tiệm ở Pinellas County và bốn tiệm khác ở Hillsborough. Ông Chronister cho biết cặp đôi đang có kế hoạch mở thêm hai cửa hàng nữa thì họ bị bắt hôm thứ Tư.

Cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào thứ Tư tuần này, khi cảnh sát nhận được lệnh khám xét tất cả 12 địa điểm. Cảnh sát trưởng Chronister cho biết các nhân viên nữ làm việc tại các tiệm massage bị đột kích chỉ nhận được “tiền boa”. Smiths đã giữ hầu hết số tiền thu được.

Cảnh sát cũng tìm thấy bao cao su và bộ nội y.

Cảnh sát trưởng Chronister nói: “Đây là những món mà bạn không thấy ở các tiệm mát xa có uy tín.

Ông nói rằng trong quá trình điều tra, cảnh sát ước tính rằng nhà Smith đã kiếm được hàng triệu đô la, trong khi nhân viên của họ phải ngủ tại cửa hàng để chủ sở hữu “kiếm lợi nhuận tối đa.”

Các quan chức thực thi pháp luật nói rằng tất cả phụ nữ trong đường dây mại dâm đều trên 18 tuổi.

Smiths bị buộc tội thông đồng tội phạm, rửa tiền và mại dâm. Con cái của họ bây giờ được giao cho các cơ quan xã hội.

Cảnh sát trưởng Chronister cho biết cặp đôi này đã tuyển dụng những người từ khắp nước Mỹ. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *