122 nhân viên 2 tiệm In-N-Out Burger ở Colorado nhiễm COVID-19

  • by

122 nhân viên 2 tiệm In-N-Out Burger ở Colorado nhiễm COVID-19

AURORA, Colorado (NV) – Số nhân viên nhiễm COVID-19 của hai tiệm In-N-Out Burger mới mở ở Colorado lên đến 122, theo Fox News hôm Thứ Năm, 31 Tháng Mười Hai.

Tuần trước, Bộ Y Tế & Môi Trường Colorado (CDPHE) loan báo 80 nhân viên ở hai tiệm thức ăn nhanh này tại Aurora và Colorado Springs được xác nhận nhiễm COVID-19, và 25 người khác nghi nhiễm.

Chưa có ca tử vong nào được báo cáo trong số nhân viên hai tiệm In-N-Out ở Colorado nhiễm COVID-19. (Hình minh họa: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Tuy nhiên, Thứ Tư tuần này, các giới chức đăng thông báo cập nhật cho biết có 42 nhân viên ở Aurora và 80 nhân viên ở Colorado Springs nhiễm bệnh.

Tính đến Thứ Tư, dữ liệu của CDPHE cho thấy không có ca tử vong nào, và không có khách hàng nào của hai tiệm này nhiễm bệnh.

Khi CDPHE loan báo ổ dịch này tuần trước, ông Denny Warnick, phó chủ tịch In-N-Out, cho hay những nhân viên nhiễm COVID-19 và những người tiếp xúc với họ “được đưa ra khỏi nơi làm việc.”

“Với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và an toàn của khách hàng cũng như nhân viên. Chúng tôi cam kết góp phần giúp ngăn COVID-19 lây lan,” ông Warnick nói.

In-N-Out cũng khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan y tế để thực hiện những biện pháp “phù hợp” kế tiếp.

Không lâu sau khi có tin thêm nhân viên bị dương tính với virus, ông Warnick ra thông báo khác hứa “tiếp tục cam kết góp phần giúp” ngăn COVID-19 lây lan.

Đại diện của In-N-Out từ chối cho biết liệu hai tiệm này tiếp tục mở cửa hay không.

Đây là hai tiệm In-N-Out đầu tiên ở Colorado, khai trương tháng trước. Công ty đang dự tính mở thêm bảy tiệm nữa ở đây.

Tính đến Thứ Năm, Colorado có 330,859 người nhiễm COVID-19 và 4,750 người tử vong, theo Johns Hopkins University. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *