13 nhân viên học khu lớn nhất Florida chết vì COVID-19, đều chưa chích ngừa

  • by

MIAMI, Florida (NV) – 13 nhân viên của Trường Công lập Quận Miami-Dade (MDCPS) đã chết vì COVID-19 kể từ ngày 16 tháng 8, tất cả đều chưa được tiêm chủng, MDCPS và công đoàn giáo viên địa phương cho CNN biết hoặc Thứ Ba, ngày 7 tháng Chín.

Trong số 13 người có bốn giáo viên, một nhân viên bảo vệ, một nhân viên quán cà phê và bảy tài xế xe buýt của trường học, theo Karla Hernandez-Mats, chủ tịch của hiệp hội United Teacher of Dade.

Xe buýt đưa đón của Trường Công Quận Miami-Dade. (Hình minh họa: Trường Công lập Quận Miami-Dade)

Hernandez-Mats nói: “Đây là những nhân viên tuyệt vời và cả cộng đồng đều thương tiếc họ.

Bảng thông báo MDCPS COVID-19 chỉ hiển thị số trường hợp mắc COVID-19 chứ không phải số người chết. Một phát ngôn viên của khu học chánh nói với CNN rằng họ được biết về cái chết của 13 người từ gia đình và bạn bè.

Theo bảng thông báo của MDCPS, 147 học sinh và 186 nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 tính đến ngày 13 tháng 8, ngày học khu bắt đầu theo dõi các bệnh nhiễm trùng cho năm học mới.

Năm học mới ở Miami-Dade bắt đầu từ ngày 23 tháng 8.

MDCPS là học khu lớn nhất của Florida và là một trong số các học khu ở tiểu bang bắt buộc đeo mặt nạ bất chấp lệnh cấm của Thống đốc Đảng Cộng hòa Ron DeSantis. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *