2 cảnh sát viên Connecticut bị bắt vì vô khách sạn trong giờ làm việc

2 cảnh sát viên Connecticut bị bắt vì vô khách sạn trong giờ làm việc

NORWALK, Connecticut (NV) – Hai cảnh sát viên ở Connecticut bị bắt sau khi bị bắt gặp cùng vô khách sạn trong giờ làm việc hồi năm ngoái, theo đài truyền hình địa phương WTNH hôm Thứ Ba, 5 Tháng Giêng.

Ngày 10 Tháng Mười, 2020, ông Michael Dimeglio, 38 tuổi, và cô Sara Laudano, 31 tuổi, của Sở Cảnh Sát Norwalk (NDP) đang đi tuần tra cùng nhau, các giới chức ra thông cáo báo chí cho hay. Khoảng 0 giờ 47 phút, nhân viên tổng đài không liên lạc được với cô Laudano qua sóng radio của cảnh sát cũng như điện thoại di động.

Hai cảnh sát viên Dimeglio và Laudano. (Hình chụp màn hình đài WTNH)

Qua hệ thống Tìm Kiếm Xe Tự Động, NDP nhìn thấy xe tuần tra của cô trong bãi đậu xe khách sạn Even, cùng với xe của ông Dimeglio.

Khi nói chuyện với khách sạn, các chỉ huy của ông Dimeglio và cô Laudano biết được họ đang ở chung phòng. Theo các giới chức Norwalk, các chỉ huy nhận thấy hai người này ở trong phòng “không phải vì nhận được tin báo và đến giải quyết vụ nào đó.”

Cả hai hiện đang được tạm cho nghỉ việc.

Ông Dimeglio và cô Laudano ra đầu thú cảnh sát Norwalk hôm Thứ Ba. Họ bị truy tố tội ăn cắp, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người khác và gây rủi ro bị thương cho trẻ em.

Ông Dimeglio làm việc cho NPD được tám năm, còn cô Laudano được năm năm.

Cả hai đang bị giam giữ với tiền thế chân tại ngoại là $75,000, và theo lịch, sẽ ra tòa ngày 16 Tháng Hai. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *