2 học khu cao đẳng cộng đồng ở OC bắt buộc chích ngừa COVID-19

ORANGE COUNTY, California (NV) – Hai học khu đại học cộng đồng ở Quận Cam sẽ yêu cầu học sinh và nhân viên phải được chủng ngừa COVID-19, giống như hai hệ thống đại học UC và Cal State, theo The Orange County Register hôm Chủ Nhật, 29 Tháng Tám.

Hội đồng Quản trị của Khu học chánh Đại học Cộng đồng Coast và Hội đồng Quản trị của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Orange County gần đây đã bỏ phiếu yêu cầu học sinh và nhân viên tham gia lớp học xuất trình bằng chứng về việc chủng ngừa COVID-19 trừ khi được chấp thuận khác. miễn chủng ngừa vì lý do y tế hoặc tôn giáo.

Học sinh CSULB được chủng ngừa COVID-19 ở Long Beach, California, tháng 8 (Hình minh họa: Patrick T. Fallon / AFP qua Getty Images)

Những người được miễn sẽ phải tham gia chương trình kiểm tra COVID-19 thường xuyên mà hai khu học chánh đang chuẩn bị, theo thông cáo báo chí từ khu học chánh North OC và theo trang web của khu học chánh Coast.

Cả hai khu học chánh sẽ tiếp tục yêu cầu mọi người đeo khẩu trang bên trong các tòa nhà trường học, tiêm chủng hoặc không. Cả hai cũng tiếp tục cho phép học sinh chọn tham gia nhiều lớp học trực tuyến.

Học khu North OC đã ấn định thời hạn cuối cùng vào ngày 1 tháng 11 để học sinh và nhân viên xuất trình bằng chứng về việc chủng ngừa. Học khu bao gồm ba trường cao đẳng cộng đồng, Coastline, Golden West và Orange Coast, với tổng số gần 78.000 sinh viên và gần 2.800 nhân viên.

Phát ngôn viên Erik Fallis cho biết Học khu Coast sẽ công bố thêm các hướng dẫn về chủng ngừa trong những tuần tới.

Học khu North OC bao gồm ba trường Cypress, Fullerton và North Orange Continue Education, với tổng số khoảng 30.000 học sinh và 2.000 nhân viên.

Fallis lưu ý rằng cả ba trường đều cung cấp dịch vụ tiêm chủng và xét nghiệm COVID-19. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *