2 nghi can bị bắt liên quan một loạt vụ trộm ở Orange County

NEWPORT BEACH, California (NV) Hai nghi phạm đã bị bắt ở Newport Beach liên quan đến một loạt vụ trộm ở Nam Orange County trong vài tháng qua, The Orange County Register đưa tin hôm thứ Tư.

Các quan chức cho biết cả hai đã bị bắt sau khi chống trả cảnh sát và đâm vào xe cảnh sát.

Đối tượng được công an trục vớt khỏi tay hai nghi phạm. (Hình ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam)

Cảnh sát tin rằng hai nghi phạm đã đột nhập hàng loạt ngôi nhà để trộm đồ ở Laguna Hills, San Juan Capistrano và Rancho Santa Margarita. Carrie Braun, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam (OCSO), cho biết vụ trộm tại Rancho Santa Margarita xảy ra chỉ hai tuần trước. Các nhà điều tra chưa đưa ra con số chính xác các vụ trộm mà hai tên này đã thực hiện.

Các nhà điều tra đã xác định được hai nghi phạm trong một vụ trộm tại một ngôi nhà ở dãy nhà 1600 của Phố Antigua ở Bãi biển Newport vào thứ Bảy, tháng Tám.

Hai nghi phạm cố gắng tẩu thoát, và sau một cuộc rượt đuổi ngắn, họ đâm vào xe cảnh sát, hai nghi phạm xuống xe chạy bộ và lẩn trốn ở khu vực lân cận trước khi bị bắt.

Không ai bị thương trong vụ va chạm, nhưng hai nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị bắt vì bị chó cắn, Braun nói.

Khám xét xe của hai nghi phạm, cảnh sát tìm thấy những món đồ bị đánh cắp trị giá khoảng 250.000 USD, bao gồm đồng hồ và đồ trang sức.

Hai nghi phạm đã bị đưa vào Nhà tù Quận Cam với tội danh trộm cắp, tấn công cảnh sát, chống cự, chạy trốn cảnh sát và là đồng phạm, các quan chức OCSO cho biết.

Cảnh sát chưa tiết lộ tên của hai nghi phạm vì sự việc vẫn đang được điều tra. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *