2 người bạn cùng làm việc trong tiệm ăn, 8 năm sau mới biết là chị em

2 người bạn cùng làm việc trong tiệm ăn, 8 năm sau mới biết là chị em

NEW HAVEN, Connecticut (NV) – Hai phụ nữ, trở thành bạn thân của nhau sau khi cùng làm tại một tiệm ăn, chỉ biết được họ là chị em sinh đôi tám năm sau đó.

Theo bản tin của hãng thông tấn UPI  hôm Thứ Ba, 2 Tháng Ba, hai cô Cassandra Madison và Julia Tinetti nói họ gặp nhau năm 2013 khi cùng làm việc tại tiệm ăn có tên Russian Lady ở New Haven, tiểu bang Connecticut.

Hai chị em sinh đôi Cassandra Madison (phải) và Julia Tinetti. (Hình: ABC 7)

Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân, một phần do có các hình xăm về Dominican Republic, nơi họ sinh ra, và cũng vì họ là con nuôi.

Xem Thêm

Bất chấp CDC cảnh báo, Texas, Mississippi bỏ biện pháp chống COVID-19

Bà mẹ cán chết con trai 6 tuổi, ném xác xuống sông Ohio, báo cáo mất tích

Phụ nữ thứ ba tố cáo Cuomo sách nhiễu tình dục

Do nhận xét của những người chung quanh rằng họ trông rất giống nhau, hai cô Madison và Tinetti nói họ cũng nghi là có thể liên hệ với nhau.

Nhưng hồ sơ về cô Tinetti khi được nhận làm con nuôi, vốn sau đó được biết là có sự sai lầm, đã khiến họ nghĩ rằng mối liên hệ huyết thống giữa hai người là điều không thể có.

Cô Madison nói cô tìm lại gia đình ruột của mình hai năm trước đây, và chỉ mới gần đây mới được người cha cho biết là gia đình này có một người con gái khác, là chị em song sinh với cô Madison, cũng được cho làm con nuôi.

Nơi hai chị em từng làm việc và gặp nhau. (Hình: WTNH 8)

Kết quả cuộc thử nghiệm DNA có được hồi Tháng Hai xác nhận Madison và Tinetti là hai chị em. Cả hai người nay có thêm bảy anh chị em khác, sống với cha mẹ ruột của họ. (V.Giang) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *