2 người đi bộ bị tông chết trong lúc băng qua đường ở Anaheim, Fullerton

ANAHEIM, California (NV) – Theo The Orange County Register, hai người đi bộ đã bị ô tô cán chết khi băng qua đường ở Anaheim và Fullerton vào tối thứ Năm, ngày 19 tháng 8.

Florentino Olivera, cảnh sát cho biết, sau khi có thể bị hỏng xe, một người dân 26 tuổi ở Long Beach đã cố gắng băng qua 91 Westbound ở Anaheim Hills nhưng đã bị một số ô tô đâm liên tiếp, khiến anh ta tử vong tại chỗ, cảnh sát Florentino Olivera cho biết. và phát ngôn viên của Cảnh sát Tiểu bang California (CHP), đã thông báo.

Cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của hai nạn nhân. (Hình minh họa: CHP)

Trước đó anh ta đã tấp vào dải phân cách trên xa lộ 91, ngay phía tây của đường thu phí 241, có thể là sau khi chiếc xe bắt đầu trục trặc, Olivera nói.

Hai người trong xe của anh ta băng qua xa lộ để vào lề đường an toàn.

Olivera cho biết, chiếc xe đầu tiên tông vào anh ta đã không dừng lại để giúp nạn nhân, và cảnh sát đang tìm kiếm tài xế. Xe có thể bị hư hỏng ở mức độ trung bình hoặc nặng ở phần đầu xe.

CHP chưa công bố danh tính nạn nhân, trong khi chờ thông báo cho gia đình.

Cũng vào tối thứ Năm, tại Fullerton, một người đàn ông đã thiệt mạng khi băng qua đường, và tài xế bị bắt vì tình nghi lái xe trong tình trạng say rượu, Trung sĩ Brandon Clyde, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Fullerton, cho biết. biết.

Ngay trước 9:15 tối, cảnh sát tìm thấy người đi bộ trên Đường Chapman gần Đường Annin, Clyde nói.

Cảnh sát chưa tiết lộ tên nạn nhân, cũng như bất kỳ thông tin nào khác về tài xế gây tai nạn. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *