2 ông gốc Việt bị bắt liên quan vụ giết người ở Stanton năm 2019

ORANGE COUNTY, California (NV) – Hai người đàn ông Việt Nam đã bị bắt giữ liên quan đến vụ sát hại một cư dân Irvine ở Stanton năm 2019, Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam (OCSD) thông báo hôm thứ Sáu, 15 tháng Mười.

Jonathan Ho, 32 tuổi, ở Marina del Rey, Quận Los Angeles, đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Cam vì sở hữu một đốt ngón tay bằng kim loại và các cáo buộc liên quan đến ma túy, OCSD cho biết.

Ma túy bị thu giữ trong vụ bắt giữ hai nghi phạm gốc Việt, Jonathan Ho và Nicholas Nguyen, vào thứ Năm, ngày 14 tháng 10. (Ảnh: Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam)

Jonathan bị bắt hôm thứ Năm cùng với nghi phạm Nicholas Nguyen, 27 tuổi, ở Oklahoma City, Oklahoma. Nicholas đã bị buộc tội đồng lõa giết người và đang chờ dẫn độ.

Không rõ cả hai sẽ nhận mức án nào nếu bị kết tội.

Cả hai đều bị bắt vì liên quan đến vụ giết người ở Stanton vào tháng 3 năm 2019. Năm đó, cảnh sát nhận được tin báo về một chiếc xe khả nghi ở khu 12000 của đường Leafwood. Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy một thi thể trong thùng xe. Sau đó, nạn nhân được xác định là anh Jefferey Chang, 31 tuổi, ở Irvine.

Hôm thứ Năm, cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh bắt giữ ở Marina del Rey và Thành phố Oklahoma và bắt giữ hai nghi phạm, theo OCSD.

Ngoài việc bắt giữ hai nghi phạm, cảnh sát cũng tịch thu 3 khẩu súng, khoảng 1.000 viên fentanyl và 5.000 viên methamphetamine, cảnh sát cho biết. Số fentanyl bị thu giữ trị giá khoảng 30.000 USD.

Hôm thứ Sáu, cảnh sát cho biết họ vẫn đang điều tra động cơ vụ giết người và mối quan hệ giữa hai nghi phạm và nạn nhân. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *