2 trẻ sinh đôi ở South Carolina thiệt mạng vì bị bỏ trên xe nóng bức

  • by

BLYTHEWOOD, Nam Carolina (AP) – Hai bé trai sinh đôi 20 tháng tuổi được tìm thấy đã chết trong một chiếc SUV nóng bỏng ở bãi đậu xe của một nhà trẻ ở Nam Carolina, sau khi bị bỏ lại trong xe khoảng hơn 9 giờ, cảnh sát thông báo hôm thứ Năm. Tháng 9.

Các nhà điều tra cho biết, một phụ huynh đã tìm thấy hai đứa trẻ ngay sau khi đến Học viện Học tập sớm Sunshine House ở Blythewood, ngoại ô Columbia, vào khoảng 5:40 chiều Thứ Tư.

Cảnh sát chưa bắt ai trong vụ này. (Hình minh họa: Sở cảnh sát trưởng hạt Richland)

Hai cậu bé Bryson và Brayden McDaniel dường như đã ngồi trong xe từ sáng và có thể đã chết vì quá nóng, Nadia Rutherford, nhân viên điều tra của Hạt Richland, cho biết tại một cuộc họp báo.

Các nhà điều tra sẽ kiểm tra thêm trong những tuần tới để loại trừ các nguyên nhân khác, Rutherford nói thêm.

Theo bà Rutherford, hai cậu bé dường như được chăm sóc cẩn thận và được đưa vào nhà trẻ.

Cảnh sát hạt Richland đang điều tra vụ việc. Họ đã không thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào và không đưa ra bất kỳ thông tin nào khác.

Trong hầu hết thời gian của ngày hôm đó, thời tiết ở Columbia là trên 80 độ.

Cô Rutherford không cho biết tên của cha mẹ hai đứa trẻ. Cô ấy nói rằng cô ấy không muốn coi họ là tội phạm nếu vụ án được xác định là một tai nạn.

Bà Rutherford nói: “Chúng tôi vẫn chưa thể nói lý do tại sao hai đứa trẻ bị bỏ lại trong xe lâu như vậy. “Một lần nữa, đó là lý do tại sao tôi nói nếu đây là một tai nạn đáng tiếc, chúng tôi cầu chúc cho gia đình họ bình an. Nhưng nếu đây là một hành động phạm pháp, chúng tôi sẽ giúp tìm lại công bằng cho hai đứa trẻ này ”. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *