2 trường ở Orange County loan báo học sinh, nhân viên nhiễm COVID-19

  • by

2 trường ở Orange County loan báo học sinh, nhân viên nhiễm COVID-19

IRVINE, California (NV) – Hai trường trung học ở Orange County loan báo học sinh và nhân viên nhiễm COVID-19, theo đài ABC7 hôm Thứ Tư, 9 Tháng Mười Hai.

Trong thông báo mới nhất, Woodbridge High ở Irvine có 14 học sinh được xác nhận nhiễm COVID-19, và ít nhất một nhân viên xét nghiệm dương tính.

Tính đến Thứ Tư, 9 Tháng Mười Hai, Orange County có hơn 93,000 người nhiễm COVID-19. (Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

Mater Dei High School ở Santa Ana cho hay 12 học sinh và bốn nhân viên xét nghiệm dương tính với virus.

Cả hai trường đều chưa công bố đang kiểm soát dịch như thế nào.

Xem Thêm

Cựu Đại Tá Paul Jacobs, hạm trưởng USS Kirk từng cứu 32,000 tị nạn Việt, qua đời

Thương xá Phước Lộc Thọ thưa khách những ngày đầu có lệnh ở nhà

Nữ chánh án gốc Việt được đề cử làm thẩm phán Tòa Kháng Án California

Học Khu Irvine (IUSD) ra thông báo nhấn mạnh họ xem sức khỏe và an toàn của học sinh, nhân viên và gia đình là ưu tiên hàng đầu.

IUSD cũng tuyên bố số người nhiễm COVID-19 gia tăng trong học khu này là xu hướng chung của cả cộng đồng, và có rất ít hoặc không có trường hợp nào lây nhiễm từ người sang người ở các trường học thuộc IUSD hay những cơ sở khác.

Hôm Thứ Tư, Cơ Quan Y Tế Orange County xác nhận thêm 2,613 người nhiễm COVID-19, nâng số ca trong quận hạt lên tổng cộng 93,126 kể từ đâu đại dịch đến nay. Tuy nhiên, trong ngày này, quận hạt không có thêm người chết vì COVID-19, số tử vong vẫn là 1,633. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *