2022 Hyundai Santa Cruz ‘soán ngôi’ Corvette, bán chạy nhất ở Mỹ

  • by

DETROIT, Michigan (NV) – Khi hãng Hyundai trình làng mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Hyundai Santa Cruz 2022 chỉ vài tháng trước, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về khả năng thành công tại thị trường Mỹ của loại xe này. Nhưng hiện tại, sau sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng, xe bán tải của Hyundai hiện là xe bán chạy nhất tại Mỹ, không nằm trong bãi của đại lý quá lâu.

Báo cáo của Drive hôm thứ Ba 14/9 dẫn kết quả phân tích của iSeeCars, chuyên theo dõi doanh số bán xe tại Mỹ, Chevy Corvette, sau một thời gian đứng đầu, nay đã đứng đầu danh sách. đã bị “soán ngôi.”

Xe Hyundai Santa Cruz. (Hình ảnh: Hyundai)

Người chiếm vị trí này là Santa Cruz, với thời gian trung bình trong bãi đậu xe của đại lý chỉ là tám ngày, trước khi người mua mang nó về nhà. Không rõ Santa Cruz sẽ tồn tại được bao lâu, nhưng đó là một cột mốc quan trọng đối với một chiếc xe mới.

Danh sách best-seller của iSeeCars đáng chú ý ở chỗ không chỉ tập trung vào những loại xe vẫn đang “hot” như SUV mà còn hướng đến những mẫu xe được giới yêu xe ưa chuộng.

Hyundai Santa Cruz hiện là loại xe bán chạy nhất tại Mỹ. (Hình ảnh: Hyundai)

Danh sách 20 xe hàng đầu của iSeeCars bao gồm Subaru WRX, C8 Corvette và Ford Bronco. Tất cả những chiếc xe này đều được bán sớm hơn thời gian trung bình một chiếc xe mới từ nhà máy đến và chờ người mua là 26 ngày. Để so sánh, Bronco hiện phải đợi trung bình 10,6 ngày để có người mua.

Và vì vậy không có gì lạ khi các đại lý tăng giá xe Santa Cruz, với bản SEL Premium bắt đầu từ 36.905 USD, nhưng một số đại lý đã đội thêm tới 10.000 USD cho chiếc xe. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *