3 chết, 1 được cứu trong cuộc đối đầu kéo dài 2 ngày ở vùng Salt Lake City

  • by

THÀNH PHỐ MUỐI LAKE, Utah (NV) – Theo nhà chức trách, hai ngày bế tắc tại ngôi nhà ở ngoại ô Millcreek của Thành phố Salt Lake đã kết thúc vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 9, khi cảnh sát ập vào và tìm thấy ba người, bao gồm cả kẻ xả súng, đã thiệt mạng, theo nhà chức trách.

NBC News đưa tin rằng Cảnh sát trưởng Hạt Salt Lake Rosie Rivera nói với các phóng viên tại hiện trường hôm thứ Bảy rằng cả ba cái chết đều có liên quan đến nhau.

Cảnh sát thành phố Salt Lake. (Hình minh họa: George Frey / AFP qua Getty Images)

Hai nạn nhân là Bonne Rachelle Brady, 54 tuổi và Timothy Andrew Legrande, 53 tuổi. Nghi phạm trong vụ xả súng là Jacob Andrew Legrande, 30 tuổi. Cả ba đều là cư dân Millcreek, nhưng cho đến tối thứ Bảy, vẫn chưa rõ ai sống trong nhà trước khi vụ nổ súng xảy ra.

Trước đó, các thành viên của gia đình này đã đến để cố gắng đưa nghi phạm Jacob Andrew Legrande đi điều trị các vấn đề về tâm thần, nhưng tình hình nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát.

Fox 13 Salt Lake City báo cáo rằng vụ việc xảy ra vào khoảng trưa ngày thứ Sáu khi ai đó chạy từ một ngôi nhà trên 3900 South and Highland Drive, bên cạnh Blooms & Co. ở Millcreek, đến đồn cảnh sát gần đó để báo cáo rằng ai đó đã nổ súng trong nhà và một phụ nữ lớn tuổi bị mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát đến nơi và bị bắn bởi những người bên trong. Tuy nhiên, đến tối thứ Sáu, cảnh sát vẫn đưa được người phụ nữ ra ngoài.

Cảnh sát trưởng Rivera cho biết nghi phạm có một số khẩu súng và rất nhiều đạn dược.

Cô ấy nói rằng trong khi cuộc đối đầu tiếp tục kéo dài đến thứ Bảy, hai nạn nhân trong nhà rất có thể đã bị giết trước nửa đêm thứ Sáu. Các nhà chức trách tin rằng nghi phạm đã tự sát trong khoảng thời gian từ cuối thứ Sáu đến trưa thứ Bảy, khi một đội cảnh sát vũ trang đặc biệt ập vào nhà.

Cảnh sát trưởng Rivera nói với các phóng viên vào cuối ngày thứ Sáu rằng nghi phạm vẫn đang bắn vào sĩ quan, nhưng sau đó không nhận được phản hồi do cảnh sát cố gắng tiếp tục đàm phán để khiến nghi phạm đầu hàng.

Cảnh sát thành phố đã không bắn trả nghi phạm trong cuộc đối đầu, ngay cả khi họ vào nhà để đưa người phụ nữ lớn tuổi ra ngoài, Rivera nói. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *