3 cư dân Fullerton bị bắt vì nghi dính líu vụ nổ súng chết người ở Anaheim

3 cư dân Fullerton bị bắt vì nghi dính líu vụ nổ súng chết người ở Anaheim

FULLERTON, California (NV) – Ba cư dân Fullerton nghi là thành viên băng đảng bị bắt hôm Thứ Năm, 15 Tháng Tư, với cáo buộc dính líu vụ nổ súng ở Anaheim làm một người chết và một người bị thương năm ngoái, theo nhật báo The Orange County Register.

Cả ba nghi can bị đưa vào tù với cáo buộc giết người, âm mưu giết người và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm. Họ bị giam mà không được nộp tiền thế chân tại ngoại.

Cảnh sát không nói rõ làm sao họ lần ra ba nghi can. (Hình minh họa: Fullerton Police Department)

Anh Dominick Sanchez, 27 tuổi, Jacob Antunez, 24 tuổi, và Jorge Nolasco, 27 tuổi, bị bắt mà không chống cự sau khi cảnh sát đặc nhiệm SWAT bố ráp nhà họ ở Fullerton hôm Thứ Năm, Trung Sĩ Shane Carringer, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Anaheim, cho hay.

Các nhà điều tra nói họ tin rằng ba nghi can tấn công anh Edwin Richard Ramirez Hernandez, 28 tuổi, và một người khác ở góc đường Citron với đường Bellevue vì tưởng hai nạn nhân là thành viên băng đảng đối thủ, ông Carringer cho biết.

Cảnh sát không công bố hai nạn nhân có thực sự là thành viên băng đảng hay không.

Khoảng 0 giờ rưỡi sáng ngày 15 Tháng Tám, 2020, cảnh sát tìm thấy anh Hernandez bị dính nhiều vết đạn trên đường Bellevue. Anh này chết tại hiện trường. Người thứ nhì, lúc đó 27 tuổi, được đưa đi bệnh viện và sống sót, theo ông Carringer.

Cảnh sát không nói rõ làm sao họ lần ra ba nghi can, và cũng không cho hay bao nhiêu người nổ súng. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *