3 năm sau khi trúng số, triệu phú thành nghi can sát nhân

SHALLOTTE, North Carolina (NV) – Ba năm trước, cuộc đời ông Michael Todd Hill, cư dân tiểu bang North Carolina, thay đổi khi thắng sổ số, loại số cạo, $10 triệu, theo tờ báo The Kansas City Star loan tin ngày Thứ Tư, 22 Tháng Bảy.

Ba năm sau khi trở thành triệu phú, cuộc đời ông Hill lại thay đổi, ông bị bắt và tống giam tại nhà giam Brunswick County Detention Center vào hôm Thứ Ba, với cáo buộc sát nhân.

Theo hồ sơ cảnh sát, triệu phú 52 tuổi này bị bắt vì liên quan đến cái chết của cô Keonna Grahamm, sau khi xác của cô gái 23 tuổi này được tìm thấy trong một căn phòng ở khách sạn Surestay Hotel, ở thành phố Shallotte, North Carolina.

Bồi phòng tìm thấy xác cô Graham vào lúc 11 giờ sáng ngày Thứ Hai, và mô tả “Máu vương vãi trong phòng.”

Nhân viên Surestay Hotel cho biết chỉ có một mình ông Hill đến thuê phòng và không ai thấy cô Graham vào khách sạn.

Bà Tiffany Wilson, một người quen với cô Graham, nói với đài WECT rằng, “Thật quá kinh hoàng. Ông ta vừa thắng sổ số. Tôi có nghe nói ông Hill vừa lập gia đình nhưng tại sao lại đi giết một cô gái trẻ đẹp như vậy. Không thể nào hiểu nổi.”

Cảnh sát cho biết cô Graham có quan hệ tình cảm với ông Hill, tuy nhiên, theo tờ Star-News tiết lộ, quan hệ hai bên “bữa đực, bữa cái.”

Trước khi thắng vé số vào năm 2017, ông Hill làm việc tại nhà máy điện nguyên tử.

Ông chơi loại vé số cạo Extreme Millions năm 2017 và trúng $10 triệu, sau đó, ông lãnh $4 triệu khi chọn lấy tiền thưởng trong một lần. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *