3 thanh niên bị bắt vì ăn trộm ở Huntington Beach và khắp Nam California

  • by

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Ba nghi phạm đã bị bắt hôm Thứ Năm, 2 Tháng Chín, sau khi bị cảnh sát truy đuổi liên quan đến một vụ trộm ở Huntington Beach, và các vụ trộm khác trên khắp Nam California.

Theo KTLA, Sở Cảnh sát Huntington Beach cho biết các sĩ quan đã nhìn thấy một nghi phạm trộm tiền và vật có giá trị từ một chiếc xe, trong khi hai người còn lại đang đợi trên xe để bỏ trốn.

Từ trái qua, các nghi phạm Kendrick West, Aaron Duran và Richard Hamilton. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Huntington Beach)

Các nhà điều tra tin rằng ba nghi phạm là thành viên của một tổ chức tội phạm có liên quan đến một số vụ trộm xảy ra khắp Nam California.

Vì những vụ trộm đó, Sở Cảnh sát Huntington Beach đã làm việc với các doanh nghiệp địa phương để ứng phó, và bắt giữ ba nghi phạm.

Khoảng 2:30 chiều Thứ Năm, cảnh sát đặt camera giám sát khu vực, và thậm chí cho trực thăng vào.

Các nhân viên có mặt tại hiện trường đã nhìn thấy một nghi phạm lấy hàng nghìn đô la và các vật dụng khác trong một chiếc ô tô đậu bên ngoài một cơ sở kinh doanh.

Thấy cảnh sát xuất hiện, 3 nghi phạm lập tức phóng xe bỏ chạy khiến trực thăng bám theo.

Cuối cùng, xe của 3 nghi phạm đã gặp nạn ở ngã tư đường Edinger và đường Fortuna, chúng bỏ xe lại nhưng bị bắt ngay sau đó.

Ba nghi phạm tên Aaron Duran, 22 tuổi, cư dân Las Vegas, Nevada; Richard Hamilton, 22 tuổi, ở Alameda, California; và Kendrick West, 26 tuổi, ở Vallejo, California. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *