4 người trong vùng Little Saigon trộm hàng TJ Maxx, Marshalls gần $2 triệu

  • by

Thành phố Midway, California (NV)– Cảnh sát đã bắt giữ bốn người trong một vòng vây tội phạm và thu giữ một số món đồ bị đánh cắp ở Nam California, trị giá gần 2 triệu đô la.

Theo CBS Los Angeles, Sở Cảnh sát California (Tuần tra đường cao tốc – CHP) cho biết hôm Thứ Hai, 13 Tháng Chín, các nhân viên bảo vệ cho TJX, chủ sở hữu của các cửa hàng như TJ Maxx, Marshalls và Home Goods, đã báo cáo về một loạt các mặt hàng. hàng ăn cắp.

Một số mặt hàng đã bị đánh cắp và CHP tiền mặt bị tịch thu. (Hình ảnh: Tuần tra đường cao tốc California)

Các nhà điều tra của CHP đã làm việc với TJX và biết rằng số hàng hóa bị đánh cắp được chứa trong một ngôi nhà di động ở Midway City, Orange County.

Vào ngày 31 tháng 8, CHP đã khám xét ngôi nhà và cho biết các vật dụng đã bị đánh cắp nhiều, và được “chất gần đến trần nhà.”

Sau đó, các cảnh sát phát hiện 4 nhà kho thuộc nhóm tình nghi, chứa nhiều đồ bị đánh cắp hơn trong ngôi nhà ở Midway City. Đồ ăn cắp nào chưa giảm bảng giá.

CHP cho biết tổng cộng 43 cửa hàng đã bị đánh cắp, và tổng giá trị của các món đồ lên tới 1,9 triệu USD. Các nhà điều tra cũng thu giữ 65.000 USD tiền mặt.

Cảnh sát đã bắt giữ tổng cộng bốn người, bao gồm hai cư dân Anaheim Jaime Mendoza, 36 tuổi và Maritza Gurrero, 31 tuổi, và hai cư dân Midway City là Yolanda De la Rosa, 48 tuổi và Jaime De la Rosa, 55 tuổi. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *