4 tiệm ăn của 1 chủ ở Los Angeles County bị trộm trong 4 ngày

GLENDALE, California (NV) – Bốn nhà hàng do một chủ sở hữu đã bị kẻ trộm đột nhập trong bốn ngày, trong đó gần đây nhất là ở Glendale vào sáng thứ Hai, ngày 11 tháng 10.

Theo KTLA, chủ của 4 nhà hàng, ông Arthur Arushanyan, đã nói với ông qua điện thoại về việc doanh nghiệp của ông bị trộm liên tục trong những ngày gần đây, bắt đầu từ thứ Sáu tuần trước.

Hai tên trộm đã đột nhập vào cơ sở kinh doanh của ông Arthur Arushanyan. (Hình ảnh: Sở cảnh sát trưởng quận Los Angeles)

Địa điểm đầu tiên bị đánh cắp là cửa hàng PokiTomik ở Thung lũng Simi vào thứ Sáu, tiếp theo là cửa hàng kem Whats Rollin bên cạnh vào thứ Bảy.

Chỉ vài giờ sau khi tiệm kem bị trộm, chi nhánh PokiTomik ở Bắc Hollywood cũng bị đột nhập.

Vào lúc 5 giờ sáng thứ Hai, một chi nhánh PokiTomik khác ở Glendale đã bị cướp.

Cảnh quay camera an ninh cho thấy tên trộm đập vỡ cửa sổ của một nhà hàng ở Thung lũng Simi, sau đó chui vào bên trong để lấy tiền từ quầy. Trong quầy là tiền kiếm được trong một tuần và có tiền boa cho nhân viên. Ông Arushanyan cho biết ông sẽ trả tiền boa từ tiền túi của mình.

Cảnh quay camera an ninh từ nhà hàng North Hollywood cho thấy một người đàn ông đập cửa sổ rồi ngồi đợi bên ngoài trong chiếc Mercedes màu bạc trong khi một người bạn đồng hành xông vào nhà hàng.

Ông chủ đã nói chuyện với nhiều chủ doanh nghiệp cũng bị cướp và không biết mình có phải là mục tiêu của một âm mưu cướp lớn hay không.

Sau một năm xảy ra đại dịch, ông Arushanyan cho biết các vụ trộm đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ông và tiền lương của nhân viên.

“Vì giá thực phẩm tăng cao, chúng tôi chỉ kiếm đủ tiền để mở cửa. Những vụ trộm như vậy khiến chúng tôi khó có thể mở cửa tiếp tục ”, chủ quán cho biết.

Dù phải dọn dẹp sau 4 vụ trộm nhưng anh cho biết sẵn sàng tha thứ cho nghi phạm.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles cho biết họ đang điều tra các vụ trộm. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *