6 người chết do rò rỉ nitrogen lỏng tại công ty thực phẩm ở Georgia

6 người chết do rò rỉ nitrogen lỏng tại công ty thực phẩm ở Georgia

GAINESVILLE, Georgia (NV) – Sáu người thiệt mạng do rò rỉ nitrogen lỏng tại công ty thực phẩm ở Gainesville, Georgia, hôm Thứ Năm, 28 Tháng Giêng, các giới chức loan báo, theo News Break.

Năm người được tìm thấy chết tại hiện trường và một người qua đời tại bệnh viện Northeast Georgia Medical Center, ông Sean Couch, phát ngôn viên bệnh viện, cho hay.

Nhân viên công ty Prime Pak Foods tập trung bên ngoài công ty sau vụ rò rỉ sáng Thứ Năm, 28 Tháng Giêng (Hình: Scott Rogers//The Times via AP)

Lính cứu hỏa Hall County và Gainesville nhận được tin báo nhiều người bị phỏng ở công ty Prime Pak Foods và đến hiện trường khoảng 10 giờ 12 phút sáng Thứ Năm, theo ông Zachary Brackett của Sở Cứu Hỏa Hall County.

Khi đến nơi, lính cứu hỏa nhìn thấy nhiều nhân viên đã đi tản, và nhiều người khác đang bị thương còn ở bên trong và xung quanh cơ sở này, ông Brackett cho hay.

Ít nhất chín bệnh nhân được đưa đi bệnh viện, gồm ba lính cứu hỏa Gainesville và một lính cứu hỏa Hall County do bị khó thở.

Ba bệnh nhân nằm phòng chăm sóc đặc biệt, một người nằm phòng cấp cứu, còn năm người kia trong tình trạng khá tốt, phát ngôn viên bệnh viện cho hay.

Ông Brackett xác nhận không có vụ nổ nào xảy ra, và nguyên nhân vụ rò rỉ vẫn đang được điều tra.

Gainesville cách thủ phủ Atlanta khoảng 60 dặm về hướng Đông Bắc. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *