7 nhân viên Sở Cảnh Sát Orange County bị tố cáo ăn gian giờ làm

  • by

7 nhân viên Sở Cảnh Sát Orange County bị tố cáo ăn gian giờ làm

ORANGE COUNTY, California (NV) – Bảy nhân viên Sở Cảnh Sát Orange County (OCSD) đang bị liên bang điều tra vì nghi ăn gian giờ làm, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Bảy, 12 Tháng Chín.

Theo kết quả điều tra nội bộ và kiểm toán sau đó do Cảnh Sát Trưởng Don Barnes đề nghị, năm cảnh sát viên và hai nhân viên cải huấn – tất cả đều được phân nhiệm vụ ở nhà tù Orange County – bị nghi làm giả lệnh quân đội để được nghỉ phép có lương với tư cách quân trù bị cho nhiều binh chủng khác nhau, bà Carrie Braun, phát ngôn viên OCSD cho hay hôm Thứ Sáu.

Một cảnh sát viên đang tập sự bị đuổi việc, còn những người khác đang được cho nghỉ phép có lương. (Hình minh họa: Facebook Sở Cảnh Sát Orange County)

Có nhân viên thì không đi làm nhiệm vụ trù bị, có nhân viên tự cho mình nghỉ thêm một ngày so với quy định, theo tìm hiểu của OC Register.

Một cảnh sát viên đang tập sự bị đuổi việc, còn những người khác đang được cho nghỉ phép có lương.

Scroll-over ads

Ông Barnes ra thông báo cho biết: “Hành động của 7 cá nhân này không phù hợp tiêu chuẩn của OCSD, và hoàn toàn không phản ánh những đóng góp và hy sinh của các thành viên lực lượng vũ trang đã can đảm phục vụ đất nước chúng ta.”

Kết quả điều tra nội bộ được giao cho “cơ quan hữu trách liên bang” điều tra thêm, bà Braun cho biết.

Bà không nói rõ thông tin cá nhân của bảy nhân viên bị điều tra. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *