AARP tổ chức cuộc thi khởi nghiệp, có giải thưởng $10,000

  • by

WASHINGTON, DC (NV) – Hiệp hội Người về hưu Hoa Kỳ (AARP), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất Hoa Kỳ, đã thông báo khởi động cuộc thi “Make Your Move Contest” lần thứ ba nhằm hỗ trợ các dự án kinh doanh của các doanh nhân. các cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ, từ 45 tuổi trở lên, từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10, theo thông cáo báo chí.

Các quy định của cuộc thi quy định rằng người tham gia phải là công dân hợp pháp của Hoa Kỳ, phải liệt kê các mục tiêu kinh doanh, những khó khăn đã trải qua trong đại dịch và những gì họ muốn hỏi doanh nhân nổi tiếng Daymond John, nếu bạn chiến thắng.

Người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng và trò chuyện trực tuyến với doanh nhân Daymond John. (Ảnh: Twitter Daymond John)

Ông Daymond John là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty thời trang hip-hop FUBU. Anh cũng là một trong những nhà đầu tư của Shark Tank, chương trình truyền hình khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, thuộc đài truyền hình ABC.

Hai người chiến thắng mỗi người sẽ nhận được 10.000 đô la và trò chuyện với ông John qua video.

Hai người đoạt giải nhất mỗi người sẽ nhận được 1.000 đô la và cũng có thể nói chuyện trực tuyến với ông John.

Ngoài ra, những người tham gia cuộc thi còn có cơ hội giành được 1.000 USD.

Daphne Kwok, phó giám đốc AARP, cho biết cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên kể từ năm 2019.

“AARP rất vinh dự được tổ chức cuộc thi ‘Make Your Move Contest’ để tôn vinh, công nhận và hỗ trợ các doanh nhân lớn tuổi đang tìm cách vực dậy sự nghiệp của họ,” bà Kwok nói trong tuyên bố.

“Khi mọi người sống và làm việc lâu hơn, những người lao động lớn tuổi có thể tận dụng nhiều năm kinh nghiệm và các kỹ năng chính để giúp doanh nghiệp của họ phát triển,” cô tiếp tục.

Để biết thông tin chi tiết về cuộc thi, giải thưởng và đăng ký, vui lòng truy cập trang web https://sweeps.aarp.org/makeyourmove2021/.

Cuộc thi kết thúc lúc 11:59 tối theo giờ miền Đông (EDT), ngày 22 tháng 10 năm 2021.

AARP là một tổ chức phi đảng phái hỗ trợ những người từ 50 tuổi trở lên, giúp họ định hướng nghề nghiệp và mục tiêu khi lớn lên. AARP có 38 triệu thành viên, tập trung vào việc củng cố cộng đồng và bảo vệ những gì quan trọng đối với gia đình như sức khỏe, sự an toàn, tài chính và cải thiện bản thân.

AARP cũng xuất bản Tạp chí AARP, ấn phẩm lớn nhất của quốc gia, và Bản tin AARP trực tuyến (AARP Bulletin).

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web www.aarp.org hoặc theo dõi các tài khoản mạng xã hội qua @AARP và @AARPadvocates. (T.Natural) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *