Adele có đêm nhạc đặc biệt với Oprah Winfrey, giới thiệu album ‘30’

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Đài truyền hình CBS sẽ có một buổi hòa nhạc đặc biệt kéo dài hai giờ với tựa đề “Adele One Night Only”, bao gồm album mới nhất của ca sĩ nổi tiếng người Anh, “30,” vào ngày 14 tháng 10. Một vào đây.

Theo trang web Yahoo! Dân trí “Adele One Night Only” sẽ là một trong những chương trình nhằm quảng bá cho sự trở lại âm nhạc của nữ ca sĩ được mệnh danh là “Họa sĩ nước Anh” sau 6 năm gián đoạn. Đặc biệt hơn nữa, người đồng hành cùng Adele trong đêm nhạc chính là nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey.

Adele nhận giải Oscar danh giá cho “Bài hát hay nhất trong phim” cho ca khúc “Skyfall” trong bộ phim cùng tên về điệp viên 007 năm 2013. (Ảnh: Kevork Djansezian / Getty Images)

Trong đêm nhạc, Oprah Winfrey sẽ có một cuộc trò chuyện xuyên suốt với Adele về nguồn cảm hứng cho những ca khúc mới nhất, về cuộc sống của nữ ca sĩ sau khi ly hôn, quá trình giảm cân và thay đổi diện mạo. diện mạo mới cũng như các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân khác.

Adele trước đó đã phát hành ca khúc “Easy on Me” vào ngày 15 tháng 10 để thông báo về sự trở lại của cô. Ca khúc vừa ra mắt chưa đầy một ngày đã nhận được hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube và hiện đang là tác phẩm đứng đầu trong “top trending” trên toàn thế giới.

Adele từng tâm sự rằng album “30” đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc đời cô sau khi cô quyết định ly hôn chồng và trở thành mẹ đơn thân.

“Tôi không muốn những ca từ buồn trong album này mà nó sẽ tươi mới hơn, vui tươi hơn”, Adele từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với DailyMail vào tháng trước. “Thực sự, tôi đã trải qua rất nhiều sự việc đau đớn trong thời gian qua, nhưng tôi muốn biến nó thành động lực để tôi vượt qua và tiếp tục cuộc hành trình. Tôi muốn truyền năng lượng tích cực cho người hâm mộ của mình ”.

Album “30” của Adele sẽ chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc vào ngày 19/11. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *