Adele trở lại âm nhạc với ca khúc ‘Easy On Me’ sau 6 năm vắng bóng

LOS ANGELES, California (NV) – Ca sĩ Adele vừa cho ra mắt ca khúc mới phát hành vào ngày 15/10 mang tên “Easy On Me”, đánh dấu sự trở lại của cô sau 6 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Theo CNN, chỉ vài giờ sau khi phát hành, ca khúc mới của Adele đã nhận được hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube và nhận được vô số lời tán dương từ người hâm mộ và đồng nghiệp.

Adele biểu diễn tại SportPeleis ở Antwerp, Bỉ, vào năm 2016. (Ảnh: Sascha Steinbach / Getty Images)

“Easy On Me” trong album mới nhất “30” của cô là một bản ballad tình yêu với những ca từ tự truyện về cuộc sống và tình yêu, giống như phong cách đặc trưng của Adele.

Toàn bộ album “30” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/11, và đây cũng là thời điểm nữ ca sĩ được mệnh danh là “Họa Mi của Anh” tròn 33 tuổi.

Video cho ca khúc “Easy On Me” được quay đen trắng và cũng được quay trên chính phim trường mà Adele từng thực hiện cho bản hit “Hello”. Ca từ trong bài hát cũng được trau chuốt kỹ lưỡng, với những câu từ đi vào lòng người do chính Adele viết lời và nhà sản xuất Greg Kurrstin phụ trách phần âm nhạc.

Nội dung ca khúc nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Adele với chồng cũ nhưng không vì thế mà mang âm hưởng sâu lắng. Ngược lại, ca khúc như những lời động viên, khuyên nhủ cô gái hãy vực dậy và làm lại cuộc đời sau khi ly hôn. Những hình ảnh trong video cũng mang thông điệp về việc hãy buông bỏ quá khứ và bắt đầu một chương khác của cuộc đời một cách tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Adele hiện là một trong những giọng ca nội lực được hâm mộ nhất hiện nay. Ba album trước của cô, bao gồm “19,” “21” và “25”, được đặt tên theo tuổi của Adele vào thời điểm đó, đều có những bài hát cảm động và ca từ sâu lắng. , trở thành những bản tình ca hay nhất thế kỷ 21. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *