Anthony Mackie ký hợp đồng đóng vai chính cho ‘Captain America 4’

HOLLYWOOD, California (NV) Disney đã thông báo rằng nam diễn viên Anthony Mackie sẽ đóng vai chính trong “Captain America 4” của Marvel.

Theo Hollywood Reporter, nam diễn viên Mackie đóng vai Sam Wilson, hay còn gọi là anh hùng The Falcon, trong các bộ phim của Marvel, và là một trong hai vai chính trong loạt phim “The Falcon and the Winter Soldier”.

Nam diễn viên Anthony Mackie, người đóng vai nhân vật Captain America mới. (Hình ảnh: Dimitrios Kambouris / Getty Images)

Nam diễn viên Anthony Mackie lần đầu tiên xuất hiện trong các bộ phim của Marvel vào năm 2014, với một tập phim có tên “Captain America: The Winter Soldier.”

Nam diễn viên Chris Evans đã đóng vai Captain America trong nhiều bộ phim của Marvel, và có ba bộ phim riêng cho nhân vật đó. Lần cuối cùng nhân vật này xuất hiện là trong “Avengers: Endgame” vì nội dung và hợp đồng của nam diễn viên Evans đã hết hạn.

Nội dung của loạt phim “The Falcon and the Winter Soldier” nói về người xứng đáng kế thừa chiếc khiên của Captain America, và nhân vật Sam Wilson được chọn.

“The Falcon and the Winter Soldier” được khán giả và giới phê bình đánh giá cao, mang về cho bộ phim 5 đề cử giải Emmy.

Tác giả và biên kịch Malcolm Spellman của “The Falcon and the Winter Soldier” sẽ trở lại với “Captain America 4”. Ông Spellman được khen ngợi khi đưa đội ngũ biên kịch chủ yếu là người Mỹ gốc Phi vào để đưa câu chuyện dân tộc này vào phim siêu anh hùng. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *