Ba anh em ở Ohio chết do ngạt thở sau khi rớt vào hố phân

NS. HENRY, Ohio (NV) – Ba anh em ở miền tây Ohio đã chết sau khi khói độc từ một hố phân gia súc khiến họ bất tỉnh và sau đó chết, People đưa tin hôm thứ Năm, tháng Tám.

Cơ quan thực thi pháp luật Quận Mercer báo cáo rằng vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 8, ba anh em nhà Wuebker, Todd, 31 tuổi; Brad, 35 tuổi; và Gary, 37 tuổi, đang sửa chữa máy bơm trong trang trại của gia đình ở St. Henry đã bị đánh bất tỉnh bởi khí độc và rơi xuống vực.

Ba anh em từ trái qua, Todd, Brad và Gary Wuebker đã chết ở St. Henry, Ohio. (Hình ảnh: Facebook)

Theo đài truyền hình địa phương WHIO-TV7, các nhân viên cấp cứu đã tìm thấy ba người bất tỉnh trong hố sau khi người mẹ gọi 911 vào khoảng 12:30 chiều.

Các đội cấp cứu, bao gồm cả thợ lặn, đã kéo ba anh em ra khỏi hố khoảng 20 phút sau đó và đưa họ đến bệnh viện Mercer Health, nơi cả ba đã chết.

Theo trang web Cơ sở dữ liệu An toàn Nông nghiệp Quốc gia (NASD), các hố phân có thể tạo ra các khí độc hại như hydro sunfua, mêtan, carbon monoxide và amoniac.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) báo cáo rằng 416 chủ trang trại và nhân viên đã chết trong trang trại vào năm 2017, làm dấy lên lo ngại về an toàn trong lĩnh vực nông nghiệp.

Một hồ chứa phân trong một trang trại ở Plymouth, Indiana. (Hình minh họa: Mira Oberman / AFP qua Getty Images)

NASD khuyến cáo rằng “Luôn coi các hố phân như những cái bẫy chết người, rất nguy hiểm, và luôn đề phòng để bảo vệ bản thân và những người khác nếu bạn phải bước vào.”

Gia đình Wuebker chỉ có ba người con trai. Trong ba anh em này, chỉ có ông Todd Wuebker đã lập gia đình, có vợ và ba con.

Lễ cầu nguyện cho ba anh em nhà Wuebker sẽ được tổ chức tại Nhà thờ Công giáo St. Henry vào ngày 16/8. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *