Bà cụ ở Florida đậu phía sau xe xúc đất, xe lùi lại cán dẹp

WINTER HAVEN, Florida (NV) – Một phụ nữ 77 tuổi đã thiệt mạng vào chiều thứ Sáu, ngày 1 tháng 10, sau khi một chiếc máy xúc lớn trong khi đang lùi, đã cán nát chiếc xe của bà ở hạt Polk trong một vụ tai nạn hy hữu, theo Tuần báo Florida Highway (FHP).

Theo đài truyền hình địa phương WTPS (Tampa Bay 10), báo cáo của FHP cho biết vào khoảng 1 giờ chiều, chiếc xe của bà cụ dừng ngay phía sau chiếc máy xúc trước khi nó chuyển hướng ngược lại ở địa điểm gần 2 phố.NS Đường phố và Đại lộ C, ở thành phố Winter Haven.

Chiếc máy xúc khi lùi đã cán qua ô tô của bà cụ ở phía sau. (Hình ảnh: Tuần tra đường cao tốc Florida)

Chiếc máy xúc nhanh chóng lùi lại trước khi bà cụ kịp phản ứng, chạy đè lên chiếc sedan, cán nát nó.

Các nhân viên cấp cứu và lính cứu hỏa đã đến và dùng cần cẩu nâng máy xúc lên để cứu bà cụ. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong tại hiện trường do vết thương quá nặng.

Cảnh sát chỉ nói rằng người điều khiển máy xúc là một người đàn ông 26 tuổi. Các nhà điều tra vụ tai nạn và giết người đã dành cả buổi chiều tại hiện trường để xem xét vấn đề, nhưng cho đến nay vẫn chưa có quyết định buộc tội hình sự nào.

Nhân viên cấp cứu đã phải dùng cần cẩu để nâng chiếc máy xúc lên. (Hình ảnh: Tuần tra đường cao tốc Florida)

Winter Haven nằm ở miền Trung Florida, có khoảng 42.000 người, cách Tampa khoảng 51 dặm (hơn 81 km) về phía đông. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *