Bà Florida lái xe leo lề cán chết một quan toà liên bang

Bà Florida lái xe leo lề cán chết một quan toà liên bang

 BOCA RATON, Florida – Một nữ cư dân Florida tuyên bố cô là Harry Potter sau khi lái xe leo lè đụng chết một quan toà cấp liên bang ở New York đến du lịch và làm một bé trai bị thương nặng, theo AP.

Harry Potter tên nhân vật chính trong loạt truyện cùng tên được dựng thành phim của nhà văn người Anh J. K. Rowling.

Nghi can Nastasia Snape, cư dân Florida, lái xe leo lề cán chết một quan toà liên bang và sau đó đụng một cậu bé sáu tuổi hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Tư. (Hình: Palm Beach County Sheriff’s Office via AP)

Nghi can Nastasia Snape, 23 tuổi, bị buộc tội lái xe giết người và các trọng tội khác liên quan đến vụ tai nạn xảy hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Tư, làm bà Sandra Feuerstein, 75 tuổi, chánh án toà liên bang địa hạt Miền Đông New York, chết tại chỗ. 

Nạn nhân thứ nhì là em Anthony Ovchinnikov, 6 tuổi, được đưa đến bệnh viện, nhưng sang ngày Chủ Nhật, 11 Tháng Tư vẫn chưa thể tình trạng thương tích của cậu bé.

Theo hồ sơ của tòa án, các nhân chứng nói với các cảnh sát thành phố Boca Raton rằng Snape đang lái xe loạng choạng trên một con đường đông đúc rồi leo lên vỉa hè và cán bà Feuerstein. 

Sau đó, nghi can Snape quay xe trở lại lòng đường thì đụng thẳng vào cậu bé Ovchinnikov đang băng qua đường.

Kế tiếp, đương sự chạy trốn vào khu vực Delray Beach rồi gây thêm một vụ đụng xe, không có người liên lụy, khiến xe bất khiển dụng, theo cảnh sát, cô Snape dường như chấn động, run rẩy, nhưng vẫn có thể bước ra khỏi xe trong ánh mắt thất thần, miệng lắp bắp “tôi không sao.”

Tuy nhiên, trong xe cứu thương, nghi can Snape bắt đầu la hét và vật lộn với các nhân viên y tế trong khi hét lên cô ấy là Harry Potter. 

Trước hành động quá bạo lực này, nhân viên cấp cứu buộc phải đánh thuốc mê cô Snape. Cảnh sát tìm thấy trong ví của cô một loại ma túy tổng hợp thường được gọi là “bath salts”, thường gây ra các cơn rối loạn, hoang tưởng. (MPL)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *