Bà mẹ lấy xe cán chết con trai 6 tuổi, ném xác xuống sông Ohio, báo cáo mất tích

Bà mẹ lấy xe cán chết con trai 6 tuổi, ném xác xuống sông Ohio, báo cáo mất tích

MIDDLETOWN, Ohio (NV) – Khi bà Brittney Gosney, 29 tuổi, và người bạn trai James Hamilton, 42 tuổi, đến sở cảnh sát thành phố Hamilton hôm Chủ Nhật, 28 Tháng Hai, để báo cáo là con trai mới 6 tuổi của bà này mất tích từ hôm Thứ Bảy, người chỉ huy phiên trực ngày hôm đó thấy có nhiều điều khả nghi, nên yêu cầu các thám tử mở cuộc điều tra.

Chỉ trong ít giờ, cuộc điều tra trẻ thất lạc biến thành điều tra án mạng. Giới hữu trách đến lục soát tại một khu vực ở Indiana cạnh bờ sông Ohio, nơi bà mẹ của em James Robert Hutchinson khai là đã ném xác của con mình xuống dưới. Bà mẹ 29 tuổi bị truy tố tội sát nhân, xâm phạm thi hài và tìm cách thay đổi chứng cớ phạm tội.

Em James Robert Hutchinson. (Hình: Middletown Police Department)

Theo hồ sơ nộp tại tòa, bà Gosney khai với các điều tra viên là bà lúc đầu muốn bỏ cả ba đứa con tại công viên Rush Run Park ở Preble County hôm Thứ Sáu tuần trước, vì không muốn nuôi chúng nữa.

Tuy nhiên, sau đó bà này đổi ý và chỉ muốn bỏ em James. Khi em nhỏ này tìm cách lên trở lại xe, bà phóng thật nhanh, cán lên đứa con và kéo lê “một khoảng xa”, theo giới chức công lực.

Bà Gosney lái xe quay trở lại hiện trường khoảng 30 phút sau đó, thấy đứa nhỏ đã chết tại bãi đậu xe với các thương tích nơi đầu. Bà mang xác đứa nhỏ về nhà ở thành phố Middletown, để trong một phòng riêng trên lầu hai, theo hồ sơ truy tố.

Khoảng 3 giờ sáng ngày  Chủ Nhật, bà và người bạn trai là James Hamilton, 42 tuổi, lái xe khoảng 1 giờ đồng hồ, sang tiểu bang Indiana, tới bờ sông Ohio ở thành phố Lawrenceburg, và ném xác đứa bé xuống nơi này. Cho tới nay, thi thể đứa nhỏ vẫn chưa được tìm thấy.

Bà mẹ Brittany Gosney, cùng người bạn trai James Hamilton và em James Robert Hutchinson. (Hình: Twitter/WHIO-TV 7)

Nghi can Hamilton bị truy tố tội xâm phạm thi hài và tìm cách thay đổi chứng cớ phạm tội.

Hiện chưa rõ lý do vì sao bà Gosney muốn bỏ các đứa con. Tuy nhiên biên bản thẩm vấn nói rằng bà không tỏ gì buồn rầu hoặc hối hận việc đã làm.

Hôm Thứ Hai, một chánh án ấn định tiền thế chân để được tại ngoại hậu tra cho Gosney là $1 triệu và cho Hamilton là $100,000. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *