Bà mẹ ở Alabama lên xe buýt, tìm đánh học sinh 11 tuổi bắt nạt con mình

  • by

TRUNG TÂM ĐIỂM, Alabama (NV) – Một bà mẹ ở Alabama đã bị bắt vì hành hung và các tội danh khác sau khi cô lên xe buýt của một trường học ở Hạt Jefferson và định đánh một học sinh 11 tuổi bị cáo buộc bắt nạt con mình. Sự việc được quay clip và phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo NBC News hôm Thứ Năm, 16 Tháng Chín, vụ việc xảy ra vào khoảng 7:18 sáng Thứ Ba, tại thành phố Centre Point, nằm cách Birmingham khoảng 14 dặm về phía đông bắc. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Jefferson cho biết các đại biểu đã được cử đến nơi xe buýt dừng đón học sinh sau khi có báo cáo về một vụ tấn công.

Bà Nannatt Waldrop. (Hình ảnh: Jefferson Co. Jail)

Các nhà chức trách cho biết Nannatt Waldrop đã lên xe buýt và quát mắng một học sinh 11 tuổi, người được cho là đã bắt nạt con cô. Sinh viên và cô Waldrop sau đó đã xảy ra một cuộc hỗn chiến, theo một tuyên bố của cảnh sát.

Waldrop, 37 tuổi, bị bắt vì tội hành hung học sinh trung học, lên xe buýt của trường mà không được phép và gây mất trật tự, theo hồ sơ bắt giữ. Cô được đưa đến Nhà tù Hạt Jefferson vào khoảng 8:34 sáng và được thả lúc 11:35 sáng, sau khi đóng tiền thế chân trị giá 10.500 đô la để được tại ngoại.

Giám đốc Học khu Jefferson County, Walter Gonsoulin cho biết, “Học khu biết một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội về một cuộc hỗn chiến xảy ra trên một trong những chiếc xe buýt của học khu vào sáng thứ Ba. Tôi muốn nói rõ rằng đây là một thái độ không thể chấp nhận được ”.

Ông nói thêm rằng học khu đang điều tra những gì dẫn đến cuộc đối đầu, nhưng nhấn mạnh rằng những người lớn không phải là nhân viên của trường không được phép lên xe buýt của trường. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *