Bà mẹ ‘tức giận’ vì không được đem túi đá ướp lạnh sữa lên phi cơ

LOS ANGELES, California (NV) – Một bà mẹ trên đường đến thủ đô Washington, tuần trước đã bị “bẽ mặt” khi các quan chức an ninh tại Sân bay Quốc tế Los Angeles không cho phép bà mang túi đá lên máy bay để làm lạnh sữa mẹ, theo OC Patch hôm thứ Năm. Thứ 4, ngày 11 tháng 5.

Emily Calandrelli, người đã sinh con cách đây 10 tuần, đã lên Twitter để thông báo rằng cô ấy dự định sẽ bơm sữa trước khi lên chuyến bay vào ngày 9 tháng 5, nhưng đội nam an ninh không cho phép cô ấy mang túi đá qua. cổng an ninh. Lý do: Một trong những túi nước đá đó không đóng băng.

Túi đá lạnh. (Hình minh họa: sanjoserecycles.org)

Theo quy định của Cục Quản lý An ninh Giao thông Vận tải (TSA), hành khách được phép mang túi đá lên máy bay miễn là túi đã đông lạnh khi nó được kiểm tra tại cổng an ninh. Cho phép chườm đá cứng hoặc lỏng nếu cần thiết về mặt y tế, theo quy định của TSA.

Trên Twitter, cô Calandrelli cho biết cô đã yêu cầu được nói chuyện với người giám sát của đội an ninh đó và anh ta cũng nói với cô điều tương tự.

Bà Calandrelli viết trên Twitter: “Anh ấy nói,“ Nếu bạn có sữa thì không sao cả ”. “Anh ấy hỏi (nhiều lần), ‘Đứa bé đâu?’ Anh ấy nói sẽ không có vấn đề gì nếu con tôi đi cùng tôi ”.

Cô Calandrelli cho biết cô đã yêu cầu được nói chuyện với nữ nhân viên TSA, nhưng các nhân viên khác cũng từ chối cho phép. Thay vào đó, cô Calandrelli cho biết cô bị đưa ra ngoài hàng và buộc phải bỏ túi đá vào hành lý ký gửi, đồng nghĩa với việc cô không thể bơm trước chuyến bay.

Phụ nữ đang cho con bú không hút ra sữa mẹ có thể bị căng sữa, sưng tấy và đau đớn. Tình trạng này có thể gây tắc ống dẫn sữa, áp xe và viêm vú.

Cô Calandrelli cho biết hộp thư đến trên Twitter của cô tràn ngập tin nhắn từ các bà mẹ khác, kể lại những lần họ phải “căng thẳng” với an ninh sân bay.

“Hôm qua, tôi bị sốc vì phải giải thích với 3 người đàn ông trưởng thành rằng ngực tôi vẫn tiết sữa ngay cả khi không có con”, cô Calandrelli viết. “Hôm qua, tôi bực bội khi nói với họ rằng tôi sợ bị viêm vú nếu không hút sữa ra. Hôm nay, tôi tức giận ”.

Một phát ngôn viên của TSA đã gửi một tuyên bố cho Insider, nói rằng “chúng tôi sẽ điều tra các tình huống xung quanh vụ việc này và sẽ có phản ứng thích hợp.” (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.