Bà ngoại ở Florida thiệt mạng sau khi xe Tesla ủi vào nhà

  • by

PALM HARBOR, Florida (NV) – Một cụ bà ở Florida đã chết cùng với con chó cưng của con gái mình vào tối thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, sau khi một chiếc Tesla chạy quá tốc độ lao vào nhà nạn nhân.

Báo cáo từ các phương tiện truyền thông địa phương, bao gồm FOX 13 và Bay News 9, cho biết Donna Rein, 69 tuổi và con gái bà Riley, con chó săn Yorkshire, đã tử vong sau khi người lái xe qua đời. Kiểm soát đưa máy ủi vào ngôi nhà ở Palm Harbour.

Donna Rein (giữa). (Hình ảnh: GoFundMe)

Các nguồn tin cho biết, Lindsey Jones, con gái của Rein và chủ nhân của chú chó Riley, và bạn trai của cô đã ở trong nhà khi vụ tai nạn xảy ra, nhưng cả hai đều không bị thương.

Bà Jones và hai con gái sống với bà Rein.

Nhân viên y tế cho biết Rein và con chó của cô đã chết tại hiện trường.

Cơ quan tuần tra đường cao tốc Florida (FHP) cho biết một chiếc Tesla Model S Plaid đang di chuyển với tốc độ cao, vượt biển báo dừng và lao vào lề đường vào khoảng 10:20 tối theo giờ địa phương.

Con chó Riley. (Hình ảnh: Gia đình qua Fox 13)

Chiếc xe bị lật và đâm thẳng vào nhà bà Rein. Cảnh sát nói rằng chiếc xe không phải là một “phi công tự động” vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Người lái xe Tesla, một người đàn ông 43 tuổi đến từ Cảng Palm, và ba hành khách nam, tuổi từ 28 đến 48, đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng. Một hành khách 43 tuổi, cư dân Odessa, sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Rein, người chỉ còn một tháng nữa là bước sang tuổi 70, đã nghỉ làm để giúp con gái chăm sóc hai cháu gái đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Một trang GoFundMe đã được mở để kêu gọi hỗ trợ tài chính cho gia đình bị ảnh hưởng này. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *