Bà vô gia cư ở Florida, nằm ngủ cạnh bờ kênh, bị cá sấu đớp

ST PETERSBURG, Florida (NV) – Cảnh sát ở Florida cho biết một con cá sấu lớn đã vồ lấy một người phụ nữ vô gia cư vào sáng thứ Hai, ngày 4 tháng 10, khi cô này đang ngủ trên bờ biển St.Petersburg và vô tình lăn xuống nước.

Các báo cáo truyền thông cho biết báo cáo của cảnh sát nói rằng vụ tấn công xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng gần Công viên Bartlett. Theo đài truyền hình địa phương Fox 13 ở Tampa, người phụ nữ đang ngủ trên bức tường của con kênh ở góc đường 4.NS Street South và 18 Avenue South, rơi xuống nước và bị cá sấu tấn công ngay lập tức.

Cá sấu tấn công người phụ nữ vô gia cư ở St.Petersburg, Florida. (Hình ảnh: SPPD)

Ai đó đã nghe thấy người phụ nữ này kêu cứu và gọi 911.

Nạn nhân được cho là khoảng 50 tuổi, bị thương nặng ở cánh tay và được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát và các nhân viên của Cơ quan Động vật Hoang dã Florida (FWC) sau đó đã cố gắng bẫy con cá sấu. Các nguồn tin từ St.Petersburg (SPPD) cho biết họ đã bắt được con cá sấu bị nghi tấn công người phụ nữ vào khoảng 10h sáng.

Kể từ năm 1948, trung bình có 5 người bị cá sấu tấn công mỗi năm ở Florida. Hơn 300 vụ cá sấu tấn công đã được ghi nhận tại bang trong những năm qua. Cá sấu đã được tìm thấy ở tất cả 67 quận của Florida, và FWC cho biết các cuộc đối đầu giữa người và cá sấu vẫn diễn ra phổ biến.

Nơi xảy ra vụ cá sấu tấn công. (Hình ảnh: SPPD)

FWC khuyến cáo mọi người luôn cẩn thận với cá sấu khi xuống hồ, dù là để bơi lội hay các hoạt động giải trí khác, tránh đến gần những nơi có biển cảnh báo là nơi sinh sống của cá sấu, không đi bơi cùng chó để không thu hút sự chú ý của cá sấu .

Luật của bang Florida cấm giết, thuần hóa hoặc nuôi nhốt cá sấu. Nếu gặp phải một con cá sấu hung hãn, người dân ở đây được yêu cầu gọi cho cơ quan FWC để họ bắt nó và thả nó đi nơi khác. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *