Bác Sĩ Thùy-Anh Nguyễn được vinh danh ‘Testing & Vaccination All Star’

Trà Nhiên / Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – “Bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu!” Đó là ý kiến ​​của Bác sĩ Thuy-Anh Nguyen, thuộc Southland Integrated Services, Inc., người vừa được Liên minh các Trung tâm Y tế Cộng đồng Quận Cam (COCCC) trao tặng danh hiệu “Thử nghiệm & Tiêm chủng All Star” hôm nay. 13 tháng 8.

Bác sĩ Thủy-Anh Nguyễn được vinh danh với giải thưởng “Xét nghiệm & Tiêm chủng All Star” vì những đóng góp giúp cộng đồng phòng chống dịch bệnh. (Hình ảnh: Facebook Southland Integrated Services, Inc.)

“Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của Tiến sĩ Thụy Anh cho cộng đồng. Cô ấy là một ngôi sao sáng, ”COCCC chúc mừng người nhận nhân dịp # NationalHealthCenterWeek2021 qua Facebook.

Bác sĩ Thụy-Anh và Trung tâm Southland tổ chức nhiều buổi tiêm chủng cho người dân trong thời gian bệnh COVID-19 hoành hành.

“Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được vinh dự này vì vẫn còn COVID-19,” bác sĩ khiêm tốn nói. “Tại Southland, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ bệnh nhân của mình”.

Bà Vicky Ngô, phụ trách chương trình của Southland, chia sẻ: “Bác sĩ Thùy-Anh là một người có trách nhiệm, tận tâm, tận lực và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này”.

“Vào thời điểm cao điểm của dịch COVID-19 đầu năm, mỗi ngày bác sĩ tiêm vắc xin cho khoảng 1.000 người. Vào kỳ nghỉ hoặc sinh nhật, bác sĩ cũng đến trung tâm tình nguyện để tiêm phòng cho bệnh nhân ”, bà Vicky cho biết thêm.

Thủy-Anh là dược sĩ trước khi tốt nghiệp Y khoa tại Trường Cao đẳng Y khoa nắn xương tại Đại học Thành phố Kansas, Missouri, vào năm 1994.

Bác sĩ Thụy Anh đã từng nghỉ phép để tình nguyện tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân. (Hình ảnh: Southland Integrated Services, Inc., cung cấp)

Nữ bác sĩ cũng là Giám đốc điều hành của Trung tâm Y tế Nhân Hòa, Garden Grove và làm việc cho Trung tâm Southland từ năm 2009.

Southland Integrated Services, Inc. là trung tâm cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, khởi xướng nhiều chương trình miễn phí phục vụ cộng đồng, đặc biệt dành cho người cao niên.

Liên minh các Trung tâm Y tế Cộng đồng Quận Cam chuyên hỗ trợ các trung tâm hoặc tổ chức y tế phi lợi nhuận của Quận Cam. [qd]

—–
Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *