Bắn chết người tại hộp đêm ở Stanton, cư dân Torrance bị bắt sau 2 tháng

STANTON, California (NV) – Một người dân Torrance đã bị bắt hôm thứ Ba, ngày 10 tháng 8, vì đã bắn chết ai đó trong bãi đậu xe của một hộp đêm ở Stanton hai tháng trước.

Jose Perez-Ortiz, 30 tuổi, bị cáo buộc sát hại nạn nhân David Hernandez, 28 tuổi, ở Anaheim, trong bãi đậu xe của hộp đêm Mexico De, Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam cho biết, theo The Orange County Register. Noche ở Stanton sau cuộc tranh cãi lúc 2h30 sáng ngày 5/6.

Số súng tịch thu được tại nhà của nghi phạm Jose Perez-Ortiz. (Hình ảnh: Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam)

Valerie Aguirre, 29 tuổi, ở Bellflower, cũng bị bắt vì tình nghi đồng lõa với nghi phạm Perez-Ortiz.

Vào tháng 6, cảnh sát Quận Cam không tìm thấy ai khi họ đến hiện trường, nhưng sau đó biết rằng Hernandez đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị bắn, nơi anh ta chết.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam đã nộp đơn xin lệnh khám xét các khu vực ở Nam California, và tìm thấy một chiếc xe Jeep màu đỏ giống chiếc rời khỏi hiện trường trong đoạn phim CCTV.

Nơi họ phát hiện ra chiếc xe Jeep màu đỏ là nhà của nghi phạm Perez-Ortiz, trong nhà có hơn 30 khẩu súng, và 7 pound methamphetamine.

Tuy nhiên, các quan chức thực thi pháp luật chưa xác nhận liệu nghi phạm có sử dụng một trong những khẩu súng đó để bắn nạn nhân hay không.

Họ cũng chưa cho biết nguyên nhân khiến nạn nhân và nghi can cãi vã dẫn đến nổ súng.

Theo hồ sơ nhà tù, hai nghi phạm Perez-Ortiz và Aguirre đang được bảo lãnh 1 triệu USD mỗi người. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *