Ban công căn nhà sát biển Malibu đổ sập, 11 người bị thương

Ban công căn nhà sát biển Malibu đổ sập, 11 người bị thương

MALIBU, California (NV) – Có chín người bị thương, với hai người trong tình trạng trầm trọng, sau khi ban công căn nhà ở bờ biển Malibu bất ngờ đổ sập, khiến những người này bị rớt từ độ cao khoảng 4.5 mét xuống dưới bờ đá lởm chởm ở phía dưới, theo giới hữu trách.

Theo bản tin của tờ báo Los Angeles Times, vụ này xảy ra lúc khoảng 5 giờ 30 chiều ngày Thứ Bảy, 8 Tháng Năm, ở số 20526 W. đường Pacific Coast Highway.

Bờ biển Malibu. (Hình minh họa: Jean-Baptiste Lacroix/AFP via Getty Images)

Theo bà Melanie Flores, một giới chức thuộc Sở Cứu Hỏa Los Angeles County, thì tất cả những người bị rớt xuống đất đều được chở vào bệnh viện, với hai người vào khu cấp cứu trong tình trạng trầm trọng.

Người chủ căn nhà này nói với đài truyền hình địa phương KCAL9 rằng bà cho thuê căn nhà trong cuối tuần, với điều kiện là chỉ được ở sáu người. Tuy nhiên, đến trưa chiều Thứ Bảy thì bà được hàng xóm gọi cho biết có tới khoảng 30 người ở trong căn nhà này.

Người chủ nhà nói rằng bà đang nói chuyện qua điện thoại với người thuê, yêu cầu họ ra khỏi căn nhà, thì ban công đổ sập, theo KCAL9

Đại Úy Ron Haralson thuộc Sở Cứu Hỏa Los Angeles County, nói với đài truyền hình KABC7 rằng phía dưới ban công là các tảng đá lớn và nhọn, rất nguy hiểm, và là điều rất may mắn khi không có ai thiệt mạng trong vụ này.

Các điều tra viên nói với KABC7 rằng thanh tra an toàn nhà cửa đang xem xét việc này. (V.Giang) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *