Báo cáo kiểm toán bầu cử tại Arizona lại xác nhận: Biden là người chiến thắng

  • by

MARICOPA COUNTY, Arizona (NV) – Kết quả kiểm phiếu của Cyber ​​Ninjas, được thuê bởi các thành viên đảng Cộng hòa tại Thượng viện Arizona, một lần nữa xác nhận chiến thắng của Tổng thống Joe Biden tại Maricopa County, theo ABC 15. Arizona.

Kết quả của cuộc kiểm tra bầu cử ở Maricopa, Arizona, dự kiến ​​được công bố chính thức vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9, nhưng nhiều chi tiết của bản dự thảo báo cáo đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông. vào đêm hôm trước.

Dự thảo báo cáo kết quả kiểm phiếu của công ty Cyber ​​Ninjas một lần nữa xác nhận Tổng thống Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 tại hạt Maricopa, Arizona. (Hình ảnh: Courtney Pedroza / Getty Images)

Bản dự thảo, được chuẩn bị vào thứ Năm, 23 tháng 9, do Văn phòng Bộ Hành chính Nhà nước gửi theo yêu cầu công khai của đài truyền hình ABC 15, khớp với thông tin trong các bản sao được truyền đi. đi trong thế giới trước.

Việc kiểm toán tổng cộng khoảng 2,1 triệu lá phiếu này đã tiêu tốn của người dân Arizona khoảng 5,7 triệu đô la tiền thuế và tiếp tục mang lại kết quả tổng thể giống như các cuộc kiểm phiếu trước đó: cựu Tổng thống Donald Trump vẫn là người thua cuộc và người chiến thắng là Tổng thống đương nhiệm Biden.

Quang cảnh của Cyber ​​Ninjas trong quá trình kiểm tra lá phiếu bầu cử năm 2020 ở Maricopa County, Arizona. (Hình ảnh: Courtney Pedroza / Getty Images)

Điều đáng chú ý là trong lần kiểm phiếu này, công ty Cyber ​​Ninjas đã phát hiện ra rằng Biden nhận được nhiều hơn 99 phiếu so với lần kiểm phiếu trước đó, trong khi số phiếu của Trump là 261, theo báo cáo. dự thảo báo cáo.

Cũng trong tối thứ Năm, Maricopa County đã đăng một thông báo trên Twitter với nội dung: “Báo cáo dự thảo của Cyber ​​Ninjas xác nhận việc kiểm phiếu Tổng tuyển cử năm 2020 của Maricopa là chính xác và xác thực người chiến thắng, là sự thật trên thực tế, đó là người chiến thắng,” ( liên kết: https://twitter.com/maricopacounty/status/1441228176600952839 ).

“Thật không may, báo cáo này cũng có nhiều sai sót và kết luận sai lầm về cách Maricopa County tiến hành cuộc bầu cử năm 2020,” quan chức của Maricopa County cho biết thêm.

Nhân viên của Cyber ​​Ninjas, một công ty không có kinh nghiệm nhưng được đảng Cộng hòa ở Thượng viện Arizona thuê để kiểm phiếu ở Maricopa County. (Hình ảnh: Courtney Pedroza / Getty Images)

“Các quan chức của Ban Giám sát và Ủy ban Bầu cử của Quận Maricopa sẽ theo dõi chặt chẽ những gì được trình bày tại Thượng viện hôm thứ Sáu, và sẵn sàng chia sẻ sự thật khi cần thiết,” thông điệp tiếp tục. .

Hội đồng giám sát quận Maricopa, do đảng Cộng hòa kiểm soát, kịch liệt phản đối và bảo vệ kết quả kiểm phiếu: “Thực sự không cần phải đào sâu vào báo cáo kiểm toán của Thượng viện Arizona và Cyber ​​Ninja để xác nhận những gì tôi đã biết: Những ứng cử viên đó Jack Sellers, chủ tịch hội đồng địa phương, cho biết là người chiến thắng trong một tuyên bố.

Báo cáo dự thảo cho biết họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy bất kỳ lá phiếu “tre” nào, theo thuyết âm mưu, có nguồn gốc từ Trung Quốc. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *