Bắt được nghi can thiếu niên trong vụ 5 người bị bắn chết tại Indianapolis

Bắt được nghi can thiếu niên trong vụ 5 người bị bắn chết tại Indianapolis

INDIANAPOLIS, Indiana (NV) – Cảnh sát thành phố Indianapolis, Indiana, cho biết đã bắt giữ nghi can trong vụ bắn 5 người lớn và một hài nhi chưa ra đời xảy ra vào sáng sớm Chủ Nhật. 

Trong thông cáo, Cảnh Sát Trưởng Randal Taylor không tiết lộ danh tánh và hình ảnh của nghi can vì đương sự còn tuổi vị thành niên.

Xe tuần tra Sở Cảnh Sát Indianapolis. (Hình minh hoạ: IMPD)

“Ngày hôm qua chúng tôi hứa sẽ hành động nhanh chóng bắt giữ thủ phạm, hôm nay, chúng tôi đã thực hiện được” thông báo viết tiếp, “Dù vậy, chúng ta cũng không đem lại được mạng sống quý giá của những người đã mất, chúng tôi hy vọng các thành viên cộng đồng tìm lại được sự bình an và bắt đầu nguôi ngoai trước sự việc quá dã man vừa xảy ra.”

Các nạn nhân được cảnh sát cho biết là Kezzie Childs, 42 tuổi; Raymond Childs, 42 tuổi; Elijah Childs, 18 tuổi; Rita Childs 13 tuổi; Kiara Hawkins, 19 tuổi, và Hawkins, tên đặt cho hài nhi chưa ra đời. 

Sáng sớm Chủ Nhật vừa qua, cảnh sát nhận được cú điện thoại khẩn cấp 911 vào lúc 4 giờ sáng, khi đến nơi họ phát hiện một bé trai bị bắn trọng thương nằm trên đường East 36th Street, khi vào nhà phát hiện có năm người đã bị bắn chết.

Em bé trai được đưa vào bệnh viện, bác sĩ dự đoán em sẽ qua khỏi, nhà chức trách cho biết.

Ông Randall Taylor, cảnh sát trưởng Sở Cảnh Sát Indianapolis, gọi đây là vụ thảm sát có nhiều án mạng nhất tại đia phương trong suốt một thập niên qua.

“Có lẽ, đây không phải là một vụ bắn ngẫu nhiên,” ông Taylor nói trong cuộc họp báo vào buổi trưa Chủ Nhật.

Cho đến lúc 4 giờ chiều hôm Chủ Nhật, cảnh sát chưa đưa ra tên của bất kỳ nghi can nào, chỉ cho biết đang theo dõi toàn bộ các chi tiết từ các máy ghi hình an ninh của tư gia, hay cơ sở thương mại trong khu vực và điều tra từ những người quen biết với những nạn nhân.

Hiện tại, bé trai bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, cảnh sát hy vọng khi em lành bệnh sẽ cung cấp thêm thông tin để hoàn tất quá trình điều tra toàn bộ vụ án mạng này. (MPL) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *