Bắt giữ nghi can say rượu lái xe tông chết người ở Tustin

Bắt giữ nghi can say rượu lái xe tông chết người ở Tustin

TUSTIN, California (NV) – Nghi can say rượu lái xe (DUI) tông chết người ở Tustin, hôm Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, vừa bị cảnh sát Irvine bắt, theo nhật báo The Orange County Resgister.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 8 giờ 45 phút sáng tại đoạn đường 2800 Park Ave., Trung Úy Bill Bingham của Sở Cảnh Sát Irvin cho hay.

Cảnh sát Irvin trong một lần tuần tra dừng xe trên đường. (Hình minh họa: Facebook Sở Cảnh Sát Irvine)

Nghi can là Pedro Pantoja Jr., 29 tuổi, bị nghi say rượu khi lái xe, và còn phạm nhiều tội khác, ông Bingham cho biết.

Xem Thêm

Cựu cảnh sát viên Derek Chauvin bị kết tội giết chết George Floyd

California khuyến khích người dân trình ‘hộ chiếu vaccine’

Duterte: Philippines chỉ sẽ phản ứng nếu Trung Quốc cướp mỏ dầu ở Biển Đông

Nạn nhân là ông David Kawashima, 62 tuổi, cư dân Orange, chết tại hiện trường.

Nghi can Pantoja bỏ trốn khỏi hiện trường khi cảnh sát Tustin đang đến. Cuộc truy đuổi kết thúc khi Pantoja đi về phía Nam trên làn đường phía Bắc của Jamboree Rd., và đụng vào chiếc xe khác ở đường Warner Ave.

Cảnh sát Tustin yêu cầu phía cảnh sát Irvine đến hiện trường vụ đụng xe thứ hai vì đây là ranh giới giữa hai thành phố, Trung Sĩ D. Julio của cảnh sát Irvine, nói.

Cảnh sát Irvine bắt nghi can Pantoja với nhiều tội danh gồm: ngộ sát khi lái xe, gây thương tích cho người ngồi chung xe với tình trạng DUI, cướp xe, vi phạm luật mãn hạn tù sớm, và lẩn trốn cảnh sát, ông Bingham nói.

Người phụ nữ ngồi chung xe với nghi can Pantoja bị thương và cả hai người được đưa đến bệnh viện. Không có thông tin nào về thương tích của người mà Pantoja đụng ở đường Warner Ave.

Cảnh sát Irvin nhờ công chúng giúp đỡ cung cấp thông tin về vụ đụng xe chết người này. Xin liên lạc cảnh sát Irvine, ông Toberto Solis, số 949-724-7024 hay Orange County Crime Stoppers, số 855-847-6227, để trình báo. (T.Nhiên)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *