Bắt người mẹ tội sát nhân trong vụ hai trẻ bị chặt đầu tại Lancaster, California

  • by

TUCSON, Arizona (NV) – Mẹ của hai đứa trẻ bị chặt đầu tại nhà riêng ở Lancaster, California vào cuối năm ngoái đã bị bắt ở Arizona với tội danh giết người, nhà chức trách thông báo hôm 29/9.

Nghi phạm, Natalie Brothwell, đã bị bắt tại nhà riêng ở Tucson, Arizona, vào thứ Ba, đúng một ngày sau khi các công tố viên nộp đơn buộc tội, theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles.

(Hình minh họa: Kevork Djansezian / Getty Images)

Người mẹ 44 tuổi, người phải đối mặt với hai tội danh giết người và gây nguy hiểm cho trẻ em, hiện đang bị giam ở Hạt Pima, Arizona, chờ bị dẫn độ về California, theo thông cáo của cảnh sát địa phương.

Khoản tiền bảo lãnh của Brothwell được ấn định là 1 triệu đô la.

Các luật sư quận Los Angeles không tiết lộ thêm chi tiết nào về vai trò của người phụ nữ trong vụ giết hai thiếu niên.

Vụ bắt giữ Brothwell có liên quan đến vụ giết người ghê rợn liên quan đến một cậu bé 12 tuổi và một cô bé 13 tuổi, thi thể được phát hiện tại Century Circle ở Lancaster vào sáng ngày 4 tháng 12 năm 2020.

Cha của hai đứa trẻ, Maurice Taylor Sr., 35 tuổi, bị cáo buộc đã đâm chết hai đứa trẻ của mình vào ngày 29 tháng 11, chủ nhật sau Lễ Tạ ơn.

Bị cáo bị cáo buộc đã giữ thi thể của những đứa trẻ bị sát hại trong nhà của mình trong nhiều ngày và buộc hai con trai nhỏ khác, 8 và 9 tuổi, xem thi thể của mình và chị gái, theo cáo trạng.

Ngoài ra, các công tố viên còn cáo buộc rằng nghi phạm nhốt trẻ nhỏ trong phòng nhiều ngày không có thức ăn.

Các nhà chức trách đã không công bố các bức ảnh của cả Taylor và Brothwell.

Vấn đề vẫn đang được điều tra và bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Los Angeles theo số 323-890-5500. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *