Bé gái 1 tuổi chết vì bị bỏ quên trong xe nóng 9 tiếng tại Houston

  • by

HOUSTON, Texas (NV)Cảnh sát Quận Harris (HCSO), vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9, cho biết một người mẹ chở ba đứa con của mình đến một trường mẫu giáo vào khoảng 8:30 sáng thứ Năm tuần trước, nơi cô ấy thả hai đứa con lớn của mình vào trường, để lại đứa con nhỏ nhất, 1 tuổi, trong xe hơi.

Sau khi rời nhà trẻ, người mẹ về nhà, tập thể dục và lái một chiếc ô tô khác đến đón hai đứa con lớn của mình tại nhà trẻ, khoảng 6 giờ chiều, và lúc đó bà mới nhận ra sự vắng mặt của con gái mình. trẻ nhất, theo ABC 13.

Bé gái 1 tuổi đã bị bỏ lại trong chiếc xe này ít nhất 9 giờ trong thời tiết nắng nóng của Texas. (Ảnh chụp màn hình ABC 13)

Người mẹ và một trong những nhân viên nhà trẻ vội vã quay trở lại ngôi nhà trên đường Barnes Ridge, nơi họ tìm thấy bé gái đã chết trên sàn chiếc xe mà cô bé sử dụng vào buổi sáng.

Cảnh sát Houston cho biết, người mẹ cho biết ban đầu cô định không cho con gái út đến nhà trẻ cùng lúc với hai đứa con lớn vì muốn đưa con đi làm vài việc lặt vặt rồi đưa con út trở lại nhà trẻ. .

Nhưng, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch.

Vì vậy, người ta ước tính rằng đứa trẻ đã ở trong xe ít nhất chín giờ trước khi được ghi nhớ.

Cảnh sát cho biết nhiệt độ trong chiếc xe bị khóa đã tăng ít nhất 120 ° F.

Khi các điều tra viên khám xét và chụp ảnh chiếc xe, họ đã chứng kiến ​​cảnh tượng cảm động khi cả gia đình cháu bé run rẩy khóc trong vòng tay của những người hàng xóm cũng đang khóc theo.

Cảnh sát cho biết họ đã thẩm vấn người mẹ, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ, các quan chức rất khó thu thập tất cả các chi tiết về những gì đã xảy ra.

Tại thời điểm này, chưa có cáo buộc nào chống lại người mẹ đau buồn trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Em bé đang được khám nghiệm tử thi, theo cảnh sát HCSO. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *