Bé gái 7 tuổi và cha chết đuối trong hồ bơi sau nhà ở Maryland

Bé gái 7 tuổi và cha chết đuối trong hồ bơi sau nhà ở Maryland

WALDORF, Maryland (AP) — Một bé gái 7 tuổi và cha của em đã bị chết đuối trong hồ bơi sau nhà tại Maryland, và một thiếu niên 17 tuổi khác định cứu hai nạn nhân này cũng bị thương tích trầm trọng.

Sở cảnh sát quận Charles County nói tai nạn thương tâm này xảy ra vào lúc khoảng 6 giờ chiều hôm Thứ Bảy, 1 Tháng Năm, trong căn nhà ở khu 1200 đường Jefferson Lane, thành phố Waldorf, nơi có buổi tiệc mừng sinh nhật.

(Hình minh họa: Kevork Djansezian/Getty Images)

Cảnh sát nói rằng bé gái 7 tuổi kia rớt xuống hồ trong sân căn nhà, nhưng không biết bơi. Cha của em, ông Haffis Olanrewaju Agboola, 44 tuổi, ở Hyattsville, thấy vậy liền nhảy xuống nước để cứu con, nhưng ông cũng không biết bơi.

Một thiếu niên 17 tuổi tại đó, không liên hệ gì với ông Agboola, thấy sự việc xảy ra bèn tìm cách cứu cả hai cha con, nhưng người này cũng bị ngộp nước trầm trọng. Nạn nhân sau đó được tải thương bằng trực thăng đến một bệnh viện ở vùng Washington, DC trong tình trạng nguy cấp.

Khi các lính cứu hỏa tới nơi thì thấy cả ba nạn nhân dưới đáy hồ bơi, và nhảy xuống để cứu họ. Sở cảnh sát quận Charles County nói có hai lính cứu hỏa bị thương nhẹ trong vụ này, được chữa trị tại chỗ.

Bé gái 7 tuổi và cha của em được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện.

Tên của thiếu niên 17 tuổi và bé gái 7 tuổi hiện chưa được công bố.

Cảnh sát nói nước hồ bơi sâu khoảng từ 8 foot đến 9 foot (2.43 m tới 2.74 m). (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *