Bé gái ở Arizona thiệt mạng vì bị cửa kính xe kéo lên trúng người

PHOENIX, Arizona (NV) – Một bé gái ở Arizona đã tử vong vào cuối tuần qua khi đang chơi trong một chiếc ô tô đang đậu thì cửa kính ô tô cuộn lên và tông vào cô bé, theo Fox News hôm Thứ Ba, 5 Tháng Mười.

Cảnh sát nhận được báo cáo về một vụ tai nạn tại nhà Phoenix vào khoảng 7:30 tối Thứ Bảy, khi ngôi nhà đang tổ chức tiệc, cảnh sát cho biết.

Không nên để trẻ em chơi trong xe mà không có người giám sát. (Hình minh họa: Daniel Roland / AFP qua Getty Images)

“Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện đây không phải là một vụ đâm xe mà là một cô gái trẻ bị thương khi đang chơi trong một chiếc xe đang đỗ tại một ngôi nhà”, cảnh sát cho biết.

“Kết quả điều tra cho thấy bé gái bị thương khi cửa kính ô tô điện bị kéo lên và tông vào cô bé”, cảnh sát cho biết thêm.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và được cho là đã chết tại đó, theo cảnh sát.

“Thật đáng sợ. Thật đau lòng”, phát ngôn viên cảnh sát Phoenix, Andy Williams nói với đài truyền hình địa phương KSAZ. “Trẻ em có thể vướng vào bất cứ thứ gì, và trẻ chỉ mất một lúc để vướng vào thứ mà chúng không nên làm, và khoảnh khắc đó có thể rất thảm khốc.”

Theo cảnh sát, không có dấu hiệu tội phạm trong vụ án này.

Janette Fennel, chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận Kids and Cars cho biết: “Nhiều người không hiểu cửa sổ ô tô cuộn lên khó như thế nào. “Đó là lực từ 30 đến 40 pound, trong khi chỉ cần lực 22 pound là có thể đánh bật khí quản.” (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *