Bé trai 3 tuổi ở Texas chết trong ngày sinh nhật, do nghịch súng của người thân

Bé trai 3 tuổi ở Texas chết trong ngày sinh nhật, do nghịch súng của người thân

PORTER, Texas (NV) – Một bé trai 3 tuổi chết trong ngày sinh nhật của em, sau khi nhặt được khẩu súng của người thân trong gia đình và bóp cò khiến súng nổ ngay ngực.

Bản tin của ABC News nói rằng vụ này xảy ra vào lúc khoảng 4 giờ 15 phút ngày Thứ Bảy, 24 Tháng Mười, tại một căn nhà ở thành phố Porter, tiểu bang Texas, theo báo cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Montgomery County. Các nhân viên cảnh sát đến nhà sau khi được thông báo và thấy có đứa bé trai 3 tuổi với vết thương nơi ngực.

Căn nhà xảy ra nổ súng. (Hình: ABC News)

Trong bản thông cáo loan tải trên trang mạng xã hội, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Montgomery County nói rằng “Người trong gia đình và bạn bè trước đó đã tụ tập mừng ngày sinh nhật của đứa bé trai ba tuổi, và trong khi họ đang chơi bài thì nghe tiếng súng nổ. Đứa bé được tìm thấy với vết thương ở ngực, do súng gây ra.”

Theo giới hữu trách, trong cuộc điều tra các nhân viên cảnh sát biết được là đứa bé lượm được khẩu súng lục, sau khi rơi khỏi túi một người trong gia đình.

Đứa bé được nhanh chóng đưa đến một trạm cứu hỏa cạnh đó để được cấp cứu, nhưng qua đời vì vết thương quá nặng.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Montgomery County nói rằng hoàn cảnh đưa đến việc người trong gia đình đánh rơi khẩu súng trong bữa tiệc hiện chưa được xác định rõ ràng và giới hữu trách cũng không nói là người chủ khẩu súng có hành động bất cẩn hay không. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *