Bé trai 3 tuổi ở Texas được tìm thấy sau 4 ngày thất lạc trong rừng

PLANTERSVILLE, Texas (NV) – Một cậu bé 3 tuổi đến từ Texas đã được tìm thấy hôm thứ Bảy, ngày 9 tháng 10, sau khi bị lạc bốn ngày trong rừng rậm gần nhà. Các nhà chức trách nói rằng đứa trẻ dường như trong tình trạng ổn định.

Hãng tin AP cho biết Christopher Ramirez được tìm thấy vào khoảng 11 giờ 45 phút sáng thứ Bảy, theo báo cáo của một người dân, và anh ta đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế, Don Sowell nói. Cảnh sát trưởng hạt Grimes.

Em bé sau khi được tìm thấy. (Hình ảnh: Texas EquuSearch)

Không rõ làm thế nào đứa trẻ sống sót sau khi đuổi theo con chó của gia đình vào khu rừng cạnh nhà của họ ở Đông Nam Texas.

Cảnh sát trưởng Sowell cho biết: “Đứa trẻ này cần rất nhiều nước, nhưng nhìn chung vẫn khỏe mạnh. Tôi cười và nói đùa, trong khi mẹ tôi khóc vì sung sướng ”.

Đứa trẻ đã được báo cáo mất tích vào chiều thứ Tư từ sân nhà của nó gần Plantersville, khoảng 60 dặm (96 km) về phía tây bắc của Houston. Mẹ của đứa trẻ nói với cơ quan thực thi pháp luật rằng bà vừa đi chợ về và đang mang đồ đạc vào nhà thì đứa trẻ chạy theo con chó vào khu rừng gần đó.

Sau đó con chó quay trở lại, nhưng đứa trẻ đã không thấy đâu nữa.

Cảnh sát trưởng Sowell nói với báo chí: “Chúng tôi không có thông tin nào khác để làm căn cứ tìm kiếm. Chúng tôi huy động người, phương tiện và những lời cầu nguyện. Bởi vì chúng tôi không có tin tức nào khác ”.

Hàng trăm người, bao gồm các nhân viên thực thi pháp luật và tình nguyện viên, đã tham gia tìm kiếm đứa trẻ trong những ngày qua. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *