Bé trai 5 tuổi ở Arizona nghịch súng, bắn chết người mẹ

  • by

CASA GRANDE, Arizona (NV) – Một phụ nữ ở Casa Grande, Arizona, đã chết hôm thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, sau khi đứa con của cô nghịch súng và vô tình giết chết người mẹ, theo cơ quan thực thi pháp luật.

Đài truyền hình địa phương KVOA tường thuật rằng Michele Cox, 38 tuổi, đã bị bắn vào ngực vào sáng sớm thứ Sáu tại khu chung cư nơi cô sống cùng 4 đứa con và bạn trai của mình.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ xả súng ở Casa Grande, Arizona. (Hình ảnh: Google View)

Theo một tuyên bố từ sở cảnh sát Casa Grande, các cảnh sát đã được cử đến The Colony Apartments, tại 351 North Peart Road, sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp 911 vào khoảng 6:20 sáng thứ Sáu.

Nguồn tin nói rằng cảnh sát đã đến nơi và tìm thấy cô Cox với vết thương nghiêm trọng ở ngực. Cảnh sát cũng cho biết 4 đứa con của Cox, từ 4 đến 12 tuổi và bạn trai 40 tuổi của cô đều ở nhà vào thời điểm đó. Không ai khác trong căn hộ bị thương.

Các nhân viên y tế đã phản ứng bằng các biện pháp khẩn cấp và cô Cox sau đó đã được vận chuyển bằng máy bay đến bệnh viện ở Chandler. Tuy nhiên, cô đã chết tại bệnh viện vì vết thương của mình.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, nhưng các nhân viên cảnh sát cho biết họ đã xác nhận rằng cậu con trai 5 tuổi của Cox là người đã nổ súng. Cảnh sát cũng cho biết họ tin rằng đây là một vụ tai nạn và đã thu giữ một khẩu súng lục tại hiện trường.

Sở cảnh sát Casa Grande cho biết họ đang làm việc với văn phòng Biện lý quận Pinal để xác định xem có một vụ án hình sự nào trong cái chết của Cox hay không. Các quan chức thực thi pháp luật cũng nhắc nhở cư dân địa phương về sự nguy hiểm của súng và trách nhiệm họ phải thực hiện khi giữ chúng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *