Bella Throne lần đầu đóng phim hành động trong ‘Rumble Through the Dark’

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Ngôi sao nhí một thời của Disney, Bella Throne, sắp trở lại màn ảnh rộng với sự xuất hiện trong bộ phim hành động “Rumble Through the Dark”.

Theo Variety, bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên “The Fighter” của nhà văn Michael Farris Smith, sẽ do Graham Phillips đạo diễn và Parker Phillips viết kịch bản.

Bella Thorne đã nhận được một loạt giải thưởng Teen Choice Awards cho vai diễn trong “Shake It Up” của Disney. (Hình ảnh: Jason Kempin / Getty Images)

Đóng cùng Bella Throne trong dự án này là nam diễn viên Aaron Eckhart.

“Rumble Through the Dark” lấy bối cảnh vùng tối tăm nhất của vùng đồng bằng sông Mississippi, nơi một võ sĩ lỗi thời do Aron Echkart thủ vai, tìm cách trả nợ cho một trùm mafia khét tiếng tàn bạo sau khi gia nhập gia đình. Gia đình bị lừa vì cho vay nặng lãi. Trong phim, Bella Throne sẽ vào vai một cô gái điếm trong rạp xiếc, vô tình chứng kiến ​​cảnh giết người mà cuối cùng lại dính líu đến một tên xã hội đen, và buộc phải cùng nhân vật của Arron Eckhart trốn thoát khỏi các thế giới. thế lực xấu xa.

Bên cạnh Bella Throne và Aaron Echkart, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Cleta Ellington, Mark Damon, Tamara Birkemore, Tate Taylor, John Noris và Jere Hausfater.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Bella Throne từng chia sẻ về cơ hội được đóng trong “Rumble Through the Dark.”

“Tôi đã có cơ hội làm việc với nhà sản xuất Cassian Elwes khi hợp tác trong dự án ‘Habit’ của Lionsgate. Tôi rất ấn tượng với nhân vật của mình khi Cassian thuyết phục tôi tham gia dự án này, và tôi nghĩ đó là cơ hội để mình thử sức với nhiều vai diễn khác nhau ”, Bella Thorne nói.

Trước khi nhận vai trong “Rumble Through the Dark”, Bella Throne đã xuất hiện trong các bộ phim như “Thành phố thiên đường” của Amazon; “The Babysitter” của Netflix và “Famous In Love” của Freefrom, sau khi rời “Shake It Up”, loạt phim truyền hình do Disney sản xuất, đã giúp đưa Bella Thorne trở thành ngôi sao.

Bên cạnh diễn xuất, Bella Thorne gần đây cũng đã phát hành một cuốn sách có tên “Cuộc đời của một Wannabe Mogul”, bao gồm những bài thơ ghi lại những suy nghĩ của cô về các mối quan hệ trong quá khứ và những thay đổi trong cuộc sống của cô. sống từ khi bắt đầu tham gia diễn xuất khi mới 15 tuổi. Cô cho biết, cuốn sách là công cụ để người hâm mộ hiểu hơn về cô. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *